Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 00:43 AM (GMT+7)

Thư tình: Trong giấc mơ em thấy anh về!

authorPhương Linh Thứ Năm, ngày 26/02/2015 10:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Em biết là anh không về nữa nhưng sao em vẫn mong, vẫn hy vọng, vẫn tự lừa dối bản thân mình.

   

Anh! Có bao giờ anh cảm nhận được rằng mình đang ngồi cạnh nhau nhưng mà khoảng cách lại xa vô cùng không? Có bao giờ anh suy nghĩ lại những vui, buồn, khó khăn, gian khổ mình đã trải qua? Có bao giờ anh nhớ những kỉ niệm về em, nhớ những ước mơ của chúng mình, nhớ những gì anh đã hứa với em?...

Anh đã từng rất nhiều lần nói với em là "em hãy tin tưởng anh". Em đã tin, chưa bao giờ em không tin cả, em đặt niềm tin rất nhiều để rồi những gì anh trả lại em là anh ra đi với tình yêu mới bỏ em bơ vơ một mình.

 thu tinh: trong giac mo em thay anh ve! hinh anh 1
 Em sợ khi anh thức giấc em và anh sẽ lại lạnh lùng quay lưng với nhau (Ảnh minh họa)

Anh biết không có những đêm trong giấc ngủ say anh choàng tay ôm lấy em, đặt lên môi em nụ hôn, ôm em thật chặt vào lòng, lúc đó tim em đập loạn nhịp vì em không biết nụ hôn đó, vòng tay đó là anh dành cho em hay người con gái kia. Những giọt nước mắt lăn dài nhưng em không dám nấc nghẹn, không dám thở mạnh, không dám cử động vì em sợ phút giây ngắn ngủi ấy trôi qua. Em sợ khi anh thức giấc em và anh sẽ lại lạnh lùng quay lưng với nhau.

Anh biết không đã bao đêm em trằn trọc không ngủ được vì những suy nghĩ em đã làm gì sai để anh bỏ rơi em, không ngủ được vì em nhớ lại những kỉ niệm của mình, vì em không biết em sẽ phải làm gì, sẽ như thế nào nữa.

Khi quá mệt mỏi thì giấc ngủ cũng đến với em, trong giấc ngủ chập chờn em thấy anh về, nụ cười đó ánh mắt đó, vòng tay đó ôm em vào lòng và nói "Bé ơi, anh đã về"... Chợt giật mình tỉnh giấc em mới biết rằng mình mơ, những giấc mơ cứ lặp đi lặp lại vì kể từ ngày anh ra đi em luôn mong anh quay về. Em biết là anh không về nữa nhưng sao em vẫn mong, vẫn hy vọng, vẫn tự lừa dối bản thân mình.

Hôm nay, cầm trên tay chiếc que thử thai hai vạch, em không biết mình nên vui hay buồn. Em hạnh phúc nhưng cũng hoang mang, em vui sướng nhưng đầy lo sợ. Em phải làm gì với mầm sống, với tình yêu to lớn của đời em? Em không muốn anh nghĩ em lấy đó để níu kéo anh và người con gái kia nghĩ em không có lòng tự trọng.

Anh ơi em mệt mỏi với những âu lo, những nghĩ suy cho con đường phía trước anh có biết không? Anh đang ở nơi đâu? Em nhớ anh nhiều lắm!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô dâu 62 tuổi Thu Sao đã chính thức lên xe hoa theo chú rể Triệu...
Sau bao nhiêu sóng gió thì cặp đôi đã hạnh phúc trọn vẹn trong đám...
Trải qua bao sóng gió, cuối cùng cặp đôi cô dâu 61 tuổi lấy chồng...