Thứ Tư, ngày 29/01/2020 10:58 AM (GMT+7)

Tiếp tục lộ bằng chứng Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm hẹn hò bí mật?

authorMinh Châu Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 19:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân mạng khẳng định giọng nói của người đàn ông trong clip do Thiều Bảo Trâm đăng tải là giọng của Sơn Tùng MTP.

   

Tin đồn Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm hẹn hò bí mật xuất hiện và lan truyền từ lâu. Cộng đồng mạng tìm ra nhiều điểm trùng hợp đáng ngờ của cặp đôi này để chứng minh thông tin trên là đúng nhưng hai nhân vật chính vẫn giữ im lặng, không giải thích hay công khai mối quan hệ.

Mới đây, dân mạng lại phát hiện thêm một bằng chứng chứng minh mối quan hệ tình cảm giữa Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm là sự thật. Cụ thể, trên mạng xã hội, Thiều Bảo Trâm đăng tải một đoạn clip, chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi được chăm sóc cháu bé mới sinh. Trong đó, cô tươi cười, hạnh phúc cho cháu bé mới sinh uống sữa.

 tiep tuc lo bang chung son tung mtp va thieu bao tram hen ho bi mat? hinh anh 1

Điều đáng chú ý, khi Thiều Bảo Trâm đang tươi cười, chăm chú nhìn cháu bé mới sinh, giọng nói của một người đàn ông vang lên. Ngay lập tức, dân mạng nhận ra giọng nói này là của chàng ca sĩ nổi tiếng gốc Thái Bình. Có lẽ, Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm đã cùng nhau đến thăm người thân của nữ ca sĩ và cháu.

Từ đó, mọi người nhận định mối quan hệ giữa Sơn Tùng MTP và gia đình Thiều Bảo Trâm khá tốt. Bởi, lịch trình làm việc của nam ca sĩ dày đặc nhưng khi biết tin người thân của Thiều Bảo Trâm mới chào đón thành viên mới, anh vẫn dành thời gian đến thăm hỏi người thân của Thiều Bảo Trâm.

Cộng đồng mạng bình luận: “Giọng Sơn Tùng đáng yêu ghê?”, “Có ai nghe thấy Tùng nói gì không?”, “Thiều Bảo Trâm up story khoe đang chăm một em bé khá dễ thương, vô tình tiếng của Sơn Tùng đang lọt vô “mút ngon ghê”. Đáng yêu!”, “Hai người này đẹp đôi mà”, “Bao giờ Sơn Tùng và Bảo Trâm công khai mối quan hệ này vậy?”, “Đẹp đôi”, “Giọng Tùng đáng yêu ghê”, “Hai người sớm về chung một nhà đi, rồi sinh con, tha hồ bế và cho uống sữa”… Một số khán giả tỏ ra nghi ngờ về việc liệu Thiều Bảo Trâm có biết đoạn clip trên có giọng nói của Sơn Tùng MTP hay không?

Trước đó, không ít lần dân mạng phát hiện nhiều điểm trùng hợp cho thấy Sơn Tùng MTP – Thiều Bảo Trâm bí mật hẹn hò như: diện áo đôi, chụp ảnh tại cùng một thời điểm…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn lột xác bất ngờ của cô gái người Việt khiến cộng đồng mạng...