Thứ Năm, ngày 19/07/2018 15:01 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 30/12/2013 19:00 PM (GMT+7)

Váy cưới tuyệt đẹp dành cho những cô dâu mang bầu

Sự kiện: Mùa cưới 2016

Đừng ngại ngần gì mà không chọn cho mình chiếc váy có thể khiến bạn đẹp nhất trong ngày vui của mình.

   

 vay cuoi tuyet dep danh cho nhung co dau mang bau hinh anh 1 Váy cưới cho cô dâu mang bầu không nhất thiết phải che bụng, trước hết chiếc váy cần đảm bảo sự an toàn cho bạn và em bé, và giúp bạn nhìn gọn gàng hơn.
 vay cuoi tuyet dep danh cho nhung co dau mang bau hinh anh 2 Chiếc váy cũng không nên quá nặng, đảm bảo di chuyển dễ dàng và không khiến cô dâu bị mệt.
 vay cuoi tuyet dep danh cho nhung co dau mang bau hinh anh 3 Váy thắt eo cao ngay dưới chân ngực và xòe ra ở phía dưới rất tôn dáng, bởi nó giúp chân bạn dường như dài hơn, vừa giúp bà bầu có dáng người đẹp hơn. Không những vậy, nó còn có khả năng thích nghi với nhiều kích cỡ bụng bầu và không làm em bé khó chịu.
 vay cuoi tuyet dep danh cho nhung co dau mang bau hinh anh 4 Dạng váy cưới dáng suông tạo độ thoải mái tối đa cho cô dâu, nhất là khi bầu đã lớn. Mặc dù dáng thoải mái nhưng thường phần ngực được thiết kế ôm sát, tạo sự gọn gàng nhất định cho cô dâu.
 vay cuoi tuyet dep danh cho nhung co dau mang bau hinh anh 5
 vay cuoi tuyet dep danh cho nhung co dau mang bau hinh anh 6 Với cô dâu có bụng chưa quá lớn có thể mặc được áo cưới với phần eo vừa phải, hãy chọn váy có phần chân cách điệu nhiều chi tiết, hay được tạo phồng nhiều lớp để thu hút sự chú ý vào chân váy thay vì phần bụng đã hơi lớn của mình.
 vay cuoi tuyet dep danh cho nhung co dau mang bau hinh anh 7
 vay cuoi tuyet dep danh cho nhung co dau mang bau hinh anh 8 Tương tự như váy cưới có phần chân cách điệu, váy cưới ngắn cũng thu hút sự chú ý vào về phía chân của cô dâu đồng thời giúp cô dâu nhìn nhẹ nhõm hơn. Nếu cô dâu có bụng lớn và dáng nặng nề, loại váy ngắn có eo ngay sát chân ngực sẽ là một lựa chọn rất hay.
 vay cuoi tuyet dep danh cho nhung co dau mang bau hinh anh 9
 vay cuoi tuyet dep danh cho nhung co dau mang bau hinh anh 10 Thời kì bầu bí khiến cho nhan sắc của rất nhiều cô dâu có phần kém đi, đồng thời việc mang bầu cũng hạn chế sự lựa chọn trong trang điểm, chăm sóc da. Do đó váy cưới màu có thể khiến bạn trông tươi tắn, rạng rỡ hơn mà không phải phụ thuộc quá nhiều vào việc trang điểm.
 vay cuoi tuyet dep danh cho nhung co dau mang bau hinh anh 11
Theo 2sao (Theo 2sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hot girl World Cup bất ngờ lộ clip uống bia như nước lọc khi chưa...
Theo nghiên cứu mới tiết lộ, nếu các cặp đôi càng đầu tư nhiều tiền...
Không chỉ đẹp, sang, họ còn có thành tích khủng trong nhiều lĩnh...