Thứ Ba, ngày 24/01/2017 08:29 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 03/07/2015 11:42 AM (GMT+7)

Vợ xách con lơ lửng trên tầng 13 ép chồng ly hôn

Một người phụ nữ trẻ (giấu tên) bế con trèo ra ngoài cửa sổ căn phòng khách sạn tầng 13, một tay nắm con lơ lửng giữa không trung để ép chồng ly hôn.

   

Vụ việc náo loạn xảy ra ở thành phố Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Lúc này người phụ nữ cùng con gái nhỏ đứng cheo leo ở phần mép tòa nhà cách mặt đất 60 m.

Bà mẹ trẻ hét lên dọa sẽ ôm con nhảy lầu tự tử nếu như chồng cô ta không chấp nhận ly hôn. Cô nói rằng, chồng cô là con nghiện cờ bạc, vũ phu và yêu cầu các nhà chức trách phải lập tức chấp nhận cho cô đơn phương ly hôn.

 vo xach con lo lung tren tang 13 ep chong ly hon hinh anh 1 vo xach con lo lung tren tang 13 ep chong ly hon hinh anh 2

Người chồng được gọi đến hiện trường. Chứng kiến cảnh tượng vợ dùng mạng sống của chính mình và con gái để gây áp lực, người chồng cầu xin vợ đưa con vào bên trong và chấp nhận yêu cầu ly hôn. Tuy nhiên, cô sẽ chỉ đưa con gái trở vào trong phòng khách sạn khi được cấp giấy chứng nhận ly hôn ngay lập tức.

Cuối cùng, sau 3 giờ thương lượng, các nhà chức trách đã chấp nhận yêu cầu được ly hôn ngay lập tức của người phụ nữ. Một quan chức hôn nhân và gia đình được gọi tới để chứng kiến 2 vợ chồng ký vào đơn ly hôn.

Theo Linh An (Đời sống & pháp luật)
Tag:  Vợ chồng, ly hôn   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những lọ mứt dừa hình hạt lựu có màu sắc "thập cẩm": đỏ, xanh, tím,...
Sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình hấp dẫn, cô gái trẻ khiến...
Từ laptop, xe máy đến máy giặt... tất cả đều được giữ thăng bằng...