Thứ Tư, ngày 16/10/2019 01:51 AM (GMT+7)

Vũ Cát Tường, Đại Nghĩa tố Trấn Thành ngược đãi thí sinh gameshow ngay trên sóng truyền hình

authorMinh Châu Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 11:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hành động của Trấn Thành bị Vũ Cát Tường, MC Đại Nghĩa tố là ngược đãi thí sinh của chương trình ngay trên sóng truyền hình.

   

Tập 9 Giọng ải giọng ai mùa 4 lên sóng HTV7 tối 21/9. Như đã giới thiệu từ trước, 4 khách mời tham gia chương trình tập này gồm: Trương Quỳnh Anh, Hứa Minh Đạt, Vũ Cát Tường, Văn Mai Hương. Sau một hồi trò chuyện, Hứa Minh Đạt – Văn Mai Hương về đội Trường Giang, Vũ Cát Tường – Trương Quỳnh Anh chung đội với Trấn Thành.

 vu cat tuong, dai nghia to tran thanh nguoc dai thi sinh gameshow ngay tren song truyen hinh hinh anh 1

Đội Trấn Thành.

 vu cat tuong, dai nghia to tran thanh nguoc dai thi sinh gameshow ngay tren song truyen hinh hinh anh 2

Đội Trường Giang.

Ngay ở vòng đầu tiên – “Hóa thân”, nhân vật bí ẩn ở vị trí thứ ba nhanh chóng nhận được sự chú ý của dàn nghệ sĩ vì giấu mặt bằng cách mặc bộ đồ hình con gấu, không để ai nhận dạng. Trấn Thành – Trường Giang khuyên đồng nghiệp nên để thí sinh này đến vòng cuối cùng để anh ta có thể cảm nhận được hơi ấm từ bộ đồ.

Danh hài xứ Quảng bức xúc khi biên tập chương trình để thí sinh ở vị trí thứ ba mặc đồ gấu che kín mặt khiến người chơi không thể đưa ra phán đoán hay chứng kiến cách người này hát nhép như thế nào. Anh đoán rằng thí sinh này là một người quen với các nghệ sĩ trong chương trình.

 vu cat tuong, dai nghia to tran thanh nguoc dai thi sinh gameshow ngay tren song truyen hinh hinh anh 3

 vu cat tuong, dai nghia to tran thanh nguoc dai thi sinh gameshow ngay tren song truyen hinh hinh anh 4

Thí sinh "Chú gấu đáng thương".

Đến vòng thứ hai – “Siêu diễn”, nhân vật bí ẩn mặc đồ gấu nhảy theo ca khúc “Gummy bear” với những động tác đáng yêu khiến mọi người cười lăn lộn. Sự nhiệt tình của người này khiến Hứa Minh Đạt thích thú, gợi ý nên để anh ta đến vòng cuối cùng. Trong khi đó, Vũ Cát Tường thấy thương khi chứng kiến người này quá gầy gò, cố gắng nhảy trên sân khấu. Cô cho rằng với thân hình đó, anh chàng này không thể hát hay.

Kết thúc vòng thứ hai, ba thành viên đội Trường Giang quyết định loại “chú gấu đáng thương”. “Chú gấu đáng thương” quyết định trình diễn ca khúc “Ok mình chia tay” trên sân khấu. Quyết định của đội Trường Giang là chính xác bởi nhân vật này sở hữu giọng ca “banh nóc”.

 vu cat tuong, dai nghia to tran thanh nguoc dai thi sinh gameshow ngay tren song truyen hinh hinh anh 5

Đội Trường Giang quyết định loại "Chú gấu đáng thương".

Dù mặc bộ đồ rất nóng nhưng nhân vật này không chịu tháo mũ gấu khiến mọi người tò mò. Trấn Thành, Văn Mai Hương liên tục yêu cầu anh tháo mũ xuống để biết diện mạo nhưng không được chấp thuận. Giọng hát ngang, phô của “chú gấu đáng thương” cùng những động tác của anh trên sân khấu khiến Trấn Thành không thể ngồi yên. Anh lập tức chạy lên sân khấu để “lột mũ”. Hành động của Trấn Thành khiến Vũ Cát Tường, MC Đại Nghĩa tố danh hài ngược đãi thí sinh ngay trên sóng truyền hình.

“Chú gấu đáng thương” cho biết anh không thể lột mũ gấu để mọi người nhìn thấy dung mạo của mình vì suốt hai vòng diện bộ đồ đứng trên sân khấu, mồ hôi chảy ra làm trôi hết lớp phấn được trang điểm từ trước. Anh hứa sẽ trở lại để Trấn Thành – Trường Giang “cân não” vì mình lần nữa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mỗi năm chỉ có thể “chiều chồng” từ 1 – 2 lần, người vợ này thực sự...
Ngần ấy thời gian, cứ hết là anh lại mua tặng tôi lọ nước hoa có...
Cậu bé đi xe đạp xuống dốc bất ngờ lao thẳng gầm xe khách rồi văng...