Thứ Hai, ngày 21/01/2019 02:23 AM (GMT+7)

Bảo mẫu nhốt trẻ trong nhà hầm rồi đánh đập

author Thứ Tư, ngày 02/05/2012 06:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Thay vì trông nom và chăm sóc trẻ, bà ta buộc chúng vào ghế ô tô, nhốt trong nhà tắm tối tăm và trong hầm nhà rồi đánh chúng.

   

Đài Truyền hình TV Nova của CH Czech đưa tin, bà Eva Savrdova - một người trông trẻ ở Praha vừa bị tòa tuyên án 2 năm tù (án treo) và cấm hoạt động trông trẻ vì tội hành hạ trẻ em.

Trang mạng Vietinfo.eu cho biết, rất nhiều trẻ em người Việt đã “qua tay” bảo mẫu này.

Bà Eva Šavrdova khẳng định rằng, bà đã học qua một trường y. Tuy nhiên, chứng chỉ tốt nghiệp trung học của bà này là giả và cũng như tình yêu với những đứa trẻ của bà là giả dối, chỉ để qua mắt các bậc phụ huynh.

Thay vì trông nom và chăm sóc trẻ, bà ta buộc chúng vào ghế ô tô, nhốt trong nhà tắm tối tăm và trong hầm nhà rồi đánh chúng.

 bao mau nhot tre trong nha ham roi danh dap hinh anh 1
Một em bé châu Á bị bảo mẫu Eva hành hạ. (Ảnh lấy từ video của Đài Truyền hình TV Nova)

Bà ta giải thích các vết tím bầm trên cơ thể trẻ là do chúng bị thương khi chơi đùa.

Báo Vietinfo cho biết, khi một cậu bé được cho là người Việt có vết bầm trên môi và chảy máu trong miệng thì bà Eva Šavrdova nói với cha mẹ bé rằng, em bị ngã vào đồ chơi khi chạy với những đứa trẻ khác.

Bà ta cả ngày không cho trẻ ăn, mà chỉ cho ăn khi bố mẹ chuẩn bị đến đón, nên hầu hết phụ huynh không biết được sự thật về cô bảo mẫu này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà Cù Huy Phán Táo là con gái nhà thơ Cù Huy Cận. Bà được sang học...