Thứ Hai, ngày 14/10/2019 17:35 PM (GMT+7)

Nghi ngoại tình, vợ Việt ở Mỹ bắn súng nhựa, đuổi chồng chạy khắp phố

authorBảo Ngọc Thứ Ba, ngày 08/10/2019 18:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một phụ nữ gốc Việt sống tại Louisiana đã bị bắt vào thứ Hai, sau khi cô này dùng súng đồ chơi Nerf gun bắn chồng, vì nghi ngờ người chồng đã ngoại tình sau 12 năm kết hôn.

   

 nghi ngoai tinh, vo viet o my ban sung nhua, duoi chong chay khap pho hinh anh 1

Bà Phạm Thị Anh bị bắt giam với tội bạo lực gia đình gây nguy hiểm cho trẻ em.

Bà Phạm Thị Anh, 40 tuổi, bị truy tố tội gây bạo lực trong gia đình, theo báo cáo bắt giữ cho biết. Cảnh sát thành phố West Monroe nhận tin báo về vụ bạo động với súng đồ chơi cùng ngày thứ Hai. Người chồng nói với cảnh sát rằng ông và vợ đã tranh cãi, vì người vợ nghi ngờ ông ngoại tình.

Người chồng cho biết vợ đã bắn ông bằng súng đồ chơi Nerf guns, và súng này đã khiến anh phải bỏ chạy ra khỏi nhà.

Theo báo cáo của cảnh sát, người phụ nữ đã rượt chồng chạy suốt con đường. Cảnh sát cho biết nạn nhân có nhiều vết cắt và trầy xước trên mặt và cánh tay do bị tấn công. Có 4 trẻ em đang có mặt ở nhà trong lúc vụ đánh nhau xảy ra.

Cảnh sát đến nói chuyện với người vợ và thấy bà Anh đang cầm hai khẩu súng nhựa Nerf gun. Bà nhìn nhận đã đánh chồng vì nghi ngờ ông lăng nhăng với bà khác. Phạm Thị Anh đã bị bắt giam ở nhà tù Ouachita, với tội bạo lực gia đình gây nguy hiểm cho trẻ em. Mức tiền bảo lãnh tại ngoại chưa được tòa quyết định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có mối tình đẹp như cổ tích từ thời sinh viên với Louis Ducruet con...