Thứ Bảy, ngày 16/12/2017 10:54 AM (GMT+7)

Tin mới nhất về Đoàn Thị Hương từ ĐSQ Việt Nam ở Malaysia

authorHằng Phạm Thứ Ba, ngày 30/05/2017 19:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia cho biết, theo đề nghị của Công tố viên, Chủ tọa phiên tòa đã nhất trí chuyển vụ án lên xét xử tại Tòa Thượng thẩm Shah Alam, bang Selangor, Malaysia.

   

 tin moi nhat ve doan thi huong tu dsq viet nam o malaysia hinh anh 1

Công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương ra tòa hồi tháng 3 (ảnh: AFP)

Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, ngày 30.5.2017, tòa án quận Sepang, bang Selangor, Malaysia, đã mở phiên tòa liên quan đến vụ công dân Triều Tiên bị sát hại tại Malaysia. Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-lai-xi-a cùng với các luật sư Malaysia đã có mặt tại phiên tòa để bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương.

Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia cho biết, theo đề nghị của Công tố viên, Chủ tọa phiên tòa đã nhất trí chuyển vụ án lên xét xử tại Tòa Thượng thẩm Shah Alam, bang Selangor, Malaysia. Ngày mở phiên tòa thượng thẩm chưa được ấn định và sẽ được thông báo sau.

          Theo chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng Việt Nam và  các luật sư Malaysia đại diện cho Đoàn Thị Hương để đảm bảo việc xét xử công bằng, khách quan, cũng như bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

6 lao động Việt Nam tại Đài Loan đã thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn ở...
Bố mẹ của lao động Phùng Trọng Tuẩn (SN 1986) ở xã Kỳ Lạc, huyện Kỳ...
Thông tin mới nhất từ Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐTBXH),...