Thứ Ba, ngày 18/12/2018 20:48 PM (GMT+7)

Vụ cháy xưởng ở Nga: Hỗ trợ đưa 14 thi hài nạn nhân về Việt Nam

author Thứ Ba, ngày 18/09/2012 08:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga đề nghị gia đình các nạn nhân sớm liên hệ với Cục Lãnh sự - Bộ Ngoại giao (40 Trần Phú, Hà Nội) để xác định nhân thân những người thiệt mạng.

   

Để chia sẻ đau thương, mất mát với gia đình 14 người Việt thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn xảy ra chiều 11.9 tại thị trấn Egorevsk, tỉnh Mátxcơva, Đại sứ quán, Hội Người Việt và Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Liên bang Nga đã quyên góp đủ và bảo đảm toàn bộ chi phí đưa thi hài, di hài các nạn nhân về nước.

 vu chay xuong o nga: ho tro dua 14 thi hai nan nhan ve viet nam hinh anh 1
Nỗi đau của gia đình nạn nhân nơi quê nhà

Ban công tác đặc biệt của Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga cho biết, Đại sứ quán đề nghị gia đình các nạn nhân sớm liên hệ với Cục Lãnh sự - Bộ Ngoại giao (40 Trần Phú, Hà Nội) để xác định nhân thân những người thiệt mạng và khẳng định bằng văn bản nguyện vọng đưa thi hài về nước hay hỏa táng và đưa di hài (lọ tro) về nước.

Sau khi nhận được danh sách kèm theo ảnh của các nạn nhân cũng như thông báo của Cục Lãnh sự - Bộ Ngoại giao về nguyện vọng của các gia đình, Đại sứ quán và Hội Người Việt, Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Liên bang Nga sẽ đảm đương toàn bộ thủ tục còn lại để đưa thi hài, di hài 14 người Việt thiệt mạng về nước.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà Cù Huy Phán Táo là con gái nhà thơ Cù Huy Cận. Bà được sang học...