Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 01:23 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 20/05/2015 14:34 PM (GMT+7)

Xe chở người Việt bị tai nạn ở Campuchia

Vào sáng 19/5 một chiếc xe chở những người công nhân may đi làm tại tỉnh Svay Rieng đã đâm phải một xe khách từ Việt Nam sang, khiến ít nhất 21 công nhân may thiệt mạng và 5 người khác bị thương nặng. 

   
Nhật báo Campuchia dẫn nguồn tin cảnh sát cho hay, "21 người chết khi chiếc xe chật cứng công nhân lao vào một xe buýt du lịch đi từ Việt Nam tới Phnom Penh".
 xe cho nguoi viet bi tai nan o campuchia hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn.
 xe cho nguoi viet bi tai nan o campuchia hinh anh 2

Cảnh sát trưởng tỉnh Svay Rieng là Koeng Khorn cho biết, cảnh sát đang điều tra vụ tai nạn xảy ra lúc 7h sáng tại quận Kompong Ro để tìm hiểu nguyên nhân. Ông Khorn nói, không biết tên công ty xe buýt.

Ros Thorn, một bác sĩ tại bệnh viện tỉnh Svay Rieng cho hay, số người chết đã tăng lên 25 sau khi các bác sĩ không thể cứu được 3 người bị thương trong vụ tai nạn.

"Con số tử vong hiện giờ là 25. Hầu hết những người bị thương đều trong tình trạng nguy kịch và đã chết", bác sĩ trên cho biết.

Pav Sina, Chủ tịch Tổng hội phong trào của công nhân cho biết, các công nhân may đều là thành viên của hội và hiện có 5 người đang trong tình trạng nguy kịch và không có hy vọng sống sót.

Tỉnh trưởng Svay Ring là Chiang Am cho hay, chiếc xe buýt du lịch chạy với tốc độ cao khi vượt qua một xe khác và sau đó đâm va với xe tải chở công nhân. Theo ông này, không ai trên xe buýt du lịch bị thương. 
Theo (Theo Hoài Linh/Vietnamnet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Họ là những cô gái, chàng trai mang dòng máu Lạc Hồng đang sinh...