Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 15:11 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 14/11/2014 12:59 PM (GMT+7)

10 tính năng giúp xe giữ giá khi bán lại

Sau đây là 10 tính năng được khách hàng tại Mỹ đánh giá cao sẽ giúp chiếc xe của bạn giữ giá sau khi sử dụng.

   

 10 tinh nang giup xe giu gia khi ban lai hinh anh 1

Camera quan sát phía sau sẽ trở thành tính năng bắt buộc trên tất cả những chiếc xe bán ra tại Mỹ vào năm 2018. Do đó, một chiếc xe sẽ giữ giá hơn nếu được trang bị tính năng này. Hai hãng xe có những chiếc xe giữ giá nhất tại Mỹ nhờ tính năng này là Nissan và BMW.

 10 tinh nang giup xe giu gia khi ban lai hinh anh 2

Bluetooth không chỉ giúp lái xe có thể trò chuyện rảnh tay mà còn cho phép lái xe bật những bản nhạc yêu thích thông qua các thiết bị di động, hay truy cấp Internet thông qua một số dịch vụ được cung cấp tại Mỹ như Spotify và Pandora. Đó là lý do Bluetooth được đánh giá cao trên mỗi chiếc xe mới bán ra.

 10 tinh nang giup xe giu gia khi ban lai hinh anh 3
Chiếc khóa thông minh được đánh giá cao với khả năng đóng mở khóa từ xa, mở cửa sau hay một số tính năng khác trên chính chiếc chìa khóa mà không cần tác động trực tiếp. Nhờ đó mà chiếc xe cũng sẽ giữ giá hơn sau một thời gian sử dụng.

 10 tinh nang giup xe giu gia khi ban lai hinh anh 4

Hệ thống âm thanh tốt. Khi bạn mua một chiếc xe với hệ thống âm thanh được lựa chọn và cao cấp hơn hệ thống âm thanh tiêu chuẩn, có thể bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí không nhỏ cho lựa chọn đó. Nhưng bạn sẽ không phải hối tiếc nhiều bởi vì khi quyết định bán lại chiếc xe, chính hệ thống âm thanh sẽ giúp chiếc xe của bạn giữ được giá.

 10 tinh nang giup xe giu gia khi ban lai hinh anh 5
Bánh xe cao cấp. Mỗi chiếc xe đều được trang bị một bộ lazang tiêu chuẩn "vừa phải". Nhưng có rất nhiều chủ xe muốn thửa riêng cho chiếc xe của mình những chiếc lazang tốt hơn, đẹp hơn, chẳng hạn những chiếc lazang bằng hợp kim. Nâng cấp này có thể sẽ tốn khá nhiều tiền, nhưng cũng sẽ giúp giữ giá trị cho chiếc xe của bạn.

 10 tinh nang giup xe giu gia khi ban lai hinh anh 6
Hộp số tự động. Những chiếc xe đến từ châu Âu sở hữu những hộp số tự động tuyệt vời, giúp tiết kiệm nhiên liệu và việc lái xe trở nên dễ dàng hơn. Chính sự chuyển dịch về thị hiếu này sẽ làm cho những chiếc xe số tự động trở nên hấp dẫn và giữ giá hơn trong tương lai.

 10 tinh nang giup xe giu gia khi ban lai hinh anh 7
Điều hòa nhiệt độ. Nếu chiếc xe của bạn không có trang bị được coi là tối thiểu này, bạn đừng hy vọng sau này chiếc xe của mình bán được giá cao, thậm chí có thể chẳng ai thèm ngó ngàng tới chiếc xe.

 10 tinh nang giup xe giu gia khi ban lai hinh anh 8
Ghế da. Mọi người đều muốn có được sự thoải mái khi ngồi sau vô-lăng hoặc ở hàng ghế sau. Và những chiếc ghế da chất lượng cao sẽ mang tới sự thoải mái cho người ngồi trong xe và nó ảnh hưởng nhiều đến quyết định mua xe của mỗi người. Đó là lý do trang bị này sẽ giúp chiếc xe giữ giá hơn.

 10 tinh nang giup xe giu gia khi ban lai hinh anh 9
Ghế sưởi. Tính năng này không quan trọng với những chiếc xe bán ra tại những vùng có thời tiết nóng nhưng ở vùng có khí hậu lạnh, trang bị này lại rất được quan tâm và nó giúp chiếc xe được đánh giá cao hơn sau một thời gian sử dụng. Trang bị này thường có trên những chiếc xe cao cấp hoặc được cung cấp dưới dạng tùy chọn thêm.

 10 tinh nang giup xe giu gia khi ban lai hinh anh 10
Cửa sổ trời. Trang bị này làm cho chiếc xe của bạn trở nên thoáng hơn, nhiều ánh sáng tự nhiên hơn trong cabin. Và nó là trang bị luôn được yêu thích trên cả những chiếc xe mới cũng như xe cũ.

Theo (Theo Danhgiaxe)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong vài năm trở lại đây, đã có rất nhiều bà con nông dân đã áp...
Sau khi "ẵm" 1 tỷ đồng tiền thưởng từ VinaPhone sau trận chung kết...
4 sản phẩm chào sân của thương hiệu điện thoại Việt Vsmart sẽ chính...