Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 14:50 PM (GMT+7)

5 phiên bản iPad mới đang được chứng nhận tại châu Âu, đẹp miễn chê

authorKiến Tường (Theo PhoneArena) Thứ Ba, ngày 10/07/2018 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) 5 mẫu iPad mới đã được Ủy ban Kinh tế Á-Âu chứng nhận cho thấy khả năng ra mắt có thể diễn ra trong những tháng tới.

   

Trước khi có tin đồn về một dòng sản phẩm iPad Pro được làm mới vào cuối năm nay, 5 mẫu mới đã được Ủy ban Kinh tế Á-Âu chứng nhận để sẵn sàng ra mắt trong những tháng tới, có thể trong tháng 9 cùng với dòng sản phẩm iPhone mới.

 5 phien ban ipad moi dang duoc chung nhan tai chau au, dep mien che hinh anh 1

Mẫu máy tính bảng mới của Apple trong năm nay sẽ có viền siêu mỏng.

Các số model đã được đăng ký gồm A1876, A1935, A1979, A2013 và A2014, với tất cả đều chạy iOS 11. Hiện tại không rõ mô hình iPad nào liên quan nhưng 2 số model sau có thể tham chiếu đến phiên bản iPad Pro 12,9 inch mới, bao gồm cả Wi-Fi và 4G LTE. Hơn nữa, mặc dù chưa được xác nhận, các mã A1935 và A1979 có thể là hai biến thể của iPad Pro 10,5 inch được cập nhật cũng được dự kiến ​​sẽ xuất hiện chính thức vào cuối năm nay. 

Liên quan đến số model A1876 còn lại. Vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nó liên quan đến mẫu máy tính bảng nào, tuy nhiên xem xét iPad Mini đã không được làm mới từ năm 2015, Apple cuối cùng có thể chuẩn bị một thế hệ thứ 5 của sản phẩm và bán cùng với hai mẫu iPad Pro mới. Trong khi đó còn quá sớm để Apple có thể làm mới iPad truyền thống do công ty mới chỉ làm mới sản phẩm hồi tháng 3.

 5 phien ban ipad moi dang duoc chung nhan tai chau au, dep mien che hinh anh 2

 5 phien ban ipad moi dang duoc chung nhan tai chau au, dep mien che hinh anh 3

 5 phien ban ipad moi dang duoc chung nhan tai chau au, dep mien che hinh anh 4

Loạt thông tin chứng nhận các máy tính bảng mới của Apple.

Tại thời điểm này, khả năng của một chiếc iPad Mini mới chỉ đơn giản là suy đoán nhưng nếu đúng, nó vẫn có thể được Apple trang bị Face ID. Công nghệ nhận dạng khuôn mặt lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone X này dự kiến sẽ sớm đến với dòng iPad Pro mới nhằm giảm kích thước viền.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với các xu hướng thanh toán mới, thanh toán QR Code sẽ bùng nổ...
Canon EOS RP là chiếc máy ảnh không gương lật full, có giá không...
Chính phủ Nhật Bản đã nêu lý do cho việc làm này là họ muốn đảm bảo...