Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 10:34 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 10/10/2013 07:18 AM (GMT+7)

Ấn Độ "khát" bộ phận đặc biệt cho UAV siêu tàng hình

Để nhân lên khả năng tàng hình cho các máy bay không người lái (UAV) trong tương lai, Tổ chức Nghiên cứu và Phát triển Quốc phòng Ấn Độ (DRDO) đang khao khát tìm kiếm đối tác phát triển càng hạ cánh trang bị cho UAV bay tầm trung Rustom-H và UAV cỡ bự USAV.

   
Theo DRDO, loại càng này của UAV phải đáp ứng được tiêu chuẩn là một bộ phận có chức năng hạ cánh và cất cánh một cách an toàn cho UAV trong mọi kịch bản tấn công cũng như mọi môi trường hoạt động khác nhau với sự hỗ trợ của người điều khiển ở bên ngoài.
 an do "khat" bo phan dac biet cho uav sieu tang hinh hinh anh 1
Ấn Độ đang tìm càng hạ cất cánh cho máy bay tàng hình loại Rustom-H và USAV

Mô hình càng hạ cánh mà DRDO nhắm tới là một loại xe 3 bánh có thể thu lại và một bánh xe có mũi lái bao gồm thanh chống, hệ thống truyền động thủy lực với bộ cảm biến, bánh xe, phanh, hệ thống lái bánh xe và các liên kết cơ học.

Theo đó, DRDO mong muốn tìm kiếm được các đối tác cùng tham gia phát triển có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống và các bộ phận ứng dụng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ có độ chính xác cao. Đồng thời đối tác đó phải có cả kinh nghiệm lắp ráp.

Theo Văn Biên (theo Defencenews) (Văn Biên (theo Defencenews))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kaspersky Lab vừa có báo cáo mới liên quan tới lượng người dùng có...
Sau khi phán quyết từ EU về hành vi cạnh tranh không lành mạnh, CEO...
Được thiết kế dành riêng cho các game thủ, Alienware 15 R4 hội tụ...