Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 16:46 PM (GMT+7)

Ảnh hiếm: Khỉ cầm iPhone, báo tấn công cá sấu

authorHồng Thu (Theo DM) Thứ Tư, ngày 20/08/2014 12:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cuộc thi Nhiếp ảnh gia Thế giới Hoang dã đã bước sang lần thứ 50. Dưới đây là bức ảnh đẹp nhất trong cuộc thi Nhiếp ảnh gia Thế giới Hoang dã (Wildlife Photographer of the Year) 2014 do Bảo tàng Lịch sử Thiên nhiên Anh và đài BBC Worldwide tổ chức.

   

 anh hiem: khi cam iphone, bao tan cong ca sau hinh anh 1 Tấm ảnh cho thấy một con khỉ mồ côi đu dây ở địa điểm khảo cổ El Mirador (Mỹ) với ánh mắt hướng thẳng vào ống kính.
 anh hiem: khi cam iphone, bao tan cong ca sau hinh anh 2 Chuột núp bóng sư tử. Trong khi chụp ảnh sư tử ở khu bảo tồn Masai Mara ở Kenya, nhiếp ảnh gia Juan Carlos Mimó Perez đã tình cờ ghi lại được cảnh con chuột nhỏ an nhiên nghỉ ngơi dưới bàn chân khổng lồ của con sư tử.
 anh hiem: khi cam iphone, bao tan cong ca sau hinh anh 3 Còn đây là một con khỉ con ở Nhật Bản đã lấy trộm một chiếc iPhone của một du khách khi người này tiếp cận con vật để chụp ảnh. Con khỉ tỏ vẻ rất hài lòng với món đồ chơi mới mặc dù nó chỉ có thể bật điện thoại lên một vài lần.
 anh hiem: khi cam iphone, bao tan cong ca sau hinh anh 4 Nhiếp ảnh gia đã phải canh chừng suốt 3 giờ để chụp được khoảnh khắc tuyệt đẹp của con cú này.
 anh hiem: khi cam iphone, bao tan cong ca sau hinh anh 5 Chim non ung dung đánh chén trên lưng chim mẹ ở hồ Viverone, Italia. Chim bố có trách nhiệm cung cấp thức ăn cho chim con, bắt đầu với những con mồi nhỏ như chuồn chuồn và cá nhỏ.
 anh hiem: khi cam iphone, bao tan cong ca sau hinh anh 6 Chú sâu xanh ở miền Nam nước Pháp do nhiếp ảnh gia Leela Channer chụp.
 anh hiem: khi cam iphone, bao tan cong ca sau hinh anh 7 Con báo đốm đưa ra những miếng đòn hiểm, cắn đứt cổ cá sấu to lớn. Nhiếp ảnh gia Justin Black đã chụp được khoảnh khắc đẹp mắt này ở Brazil.
 anh hiem: khi cam iphone, bao tan cong ca sau hinh anh 8 Hải cẩu trên băng. Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Auden Rikardsen chụp tại Svalbard ở Na Uy.
 anh hiem: khi cam iphone, bao tan cong ca sau hinh anh 9
Bức ảnh mang tên "Stretching" của nhiếp ảnh gia Stephan Tuengler, cho thấy con sư tử cái vươn mình chuẩn bị săn mồi tại khu bảo tồn Masai Mara của Kenya.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

4 sản phẩm chào sân của thương hiệu điện thoại Việt Vsmart sẽ chính...
Ở thời điểm hiện tại, việc đầu tư cho iPhone 7/7 Plus vẫn được xem...
Hàng triệu triệu trái tim người Việt Nam đang hướng về đội tuyển...