Thứ Ba, ngày 21/11/2017 15:58 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 14/05/2015 05:00 AM (GMT+7)

Ảnh người ngoài hành tinh chỉ là thi thể em bé

Một nhà nghiên cứu cho biết hình ảnh người ngoài hành tinh, được công bố cách đây không lâu tại Mexico, thực chất chỉ là thi thể của một em bé.

   

Jaime Maussan, một chuyên gia về UFO người Mexico, công bố hình ảnh trong chương trình Be Witness (Hãy là nhân chứng) hôm 5/5. Nhiều ý kiến cho rằng đây là người ngoài hành tinh xuất hiện từ một con tàu vũ trụ rơi xuống Trái Đất năm 1947.

Tuy nhiên theo chuyên gia Tony Braglia, người từng thực hiện các hoạt động điều tra người ngoài hành tinh, đây chỉ là những gì còn lại của một thi thể bé trai 4 tuổi.

 anh nguoi ngoai hanh tinh chi la thi the em be hinh anh 1

Hình ảnh thi thể một bé trai bị xác định nhầm lẫn là người ngoài hành tinh. Ảnh: NMNH Department of Anthroplogy 

"Tôi phải đưa ra lời xin lỗi chân thành và sâu sắc nhất đến những người Mỹ bản địa ở tây nam nước Mỹ. Một trong những đứa con của họ, đứa trẻ qua đời từ hơn một thế kỷ trước, đã liên quan đến sự việc này. Cho dù bạn là ai, bạn cũng xứng đáng được tôn trọng", Braglia xin lỗi nhưng cho biết không có ý định lừa dối công chúng. Ông đồng thời khẳng định đây là trường hợp nhận dạng sai nghiêm trọng, không phải một trò lừa bịp.

Theo IB Times, nhà nghiên cứu Floren Cabrera de Teresa xác định đây là các bức ảnh về đứa trẻ tầm 3-4 tuổi trong Bảo tàng Smithsonian.

Trước đó, Maussan nhận định hình ảnh là bằng chứng không thể phủ nhận về sự hiện diện của người ngoài hành tinh trong thực tế. Nhà du hành Edgar Mitchell, người thứ 6 đặt chân lên Mặt Trăng, cũng đồng ý rằng đây là hình ảnh thực và không giả mạo.

Theo (Theo VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bird Strike, hiện tượng mà bất cứ hãng hàng không nào cũng xem như...
Dự thảo Luật An ninh mạng Việt Nam do Bộ Công an chủ trì soạn thảo...
Không còn thử nghiệm trong nhà kho hay bí mật luyện tập ở nơi vắng...