Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 00:58 AM (GMT+7)

Ảnh ốm yếu của Steve Jobs bị mổ xẻ, nghi là giả

author Thứ Hai, ngày 29/08/2011 16:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sau khi bức ảnh ốm yếu của vị cựu CEO Apple xuất hiện trên mạng, cư dân mạng đã bàn tán và mổ xẻ bức ảnh. Riêng trang Reddit cho rằng, bức ảnh này là giả.

   

Cuối tuần qua, trang TMZ.com đã đăng tải bức ảnh vị CEO gầy hốc hác trong chiếc áo đen dài đến đầu gối, được một người không rõ danh tính dìu bên cạnh chiếc xe. Hình ảnh này đã khiến không ít người xôn xao.

Các thành viên của trang web Reddit đã mổ xẻ, “tố” bức ảnh này là giả và cho rằng, đây chỉ là một trò bịp bợm của công nghệ nhằm lấy nước mắt độc giả.

 anh om yeu cua steve jobs bi mo xe, nghi la gia hinh anh 1
Bức ảnh Steve Jobs ốm yếu bị nghi là giả

Cả trang tin TMZ và hãng Apple đều từ chối bình luận về bức ảnh. Còn Pacific Coast News, nơi đã bán bức ảnh này cho TMZ khẳng định là thật 100% và không hề chỉnh sửa.

Trong khi đó, trang Dailymail mới cho đăng tải hai bức ảnh gầy yếu của huyền thoại của thung lũng Silicon được chụp vào tháng 4 vừa qua.

 anh om yeu cua steve jobs bi mo xe, nghi la gia hinh anh 2 anh om yeu cua steve jobs bi mo xe, nghi la gia hinh anh 3
Hai bức ảnh chụp vị cựu CEO vào hồi tháng 4

Steve Jobs bất ngờ từ chức CEO tập đoàn Apple vào ngày 24.8 sau một thời gian đấu tranh với căn bệnh ung thư tuyến tụy. Ông đã trao quyền điều hành lại cho “cánh tay phải” Tim Cook, giám đốc điều hành (COO) của tập đoàn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau lượt trận bảng B kết thúc, cơ hội vào vòng 1/16 tại AFC Asian...
Niềm vui của người hâm mộ được thể hiện qua nhiều status, hình ảnh...
Có một số điều bạn không nên đăng trực tuyến, ngay cả khi nó có vẻ...