Thứ Ba, ngày 26/03/2019 09:20 AM (GMT+7)

Apple chốt ngày khai mạc WWDC 2019, sẽ có Dark Mode cho iOS 13

authorKiến Tường Thứ Bảy, ngày 16/03/2019 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giống như hai năm trước, WWDC 2019 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, California.

   

Ba mươi năm sau khi hội nghị các nhà phát triển WWDC ban đầu được tổ chức, Apple đã tuyên bố rằng sự kiện năm nay sẽ bắt đầu vào ngày 3/6 và kết thúc vào ngày 7/6, với khẩu hiệu “Write code. Blow minds”.

 apple chot ngay khai mac wwdc 2019, se co dark mode cho ios 13 hinh anh 1

Nội dung thư mời WWDC 2019 được Apple gửi đi.

Trọng tâm chính của các thông báo từ Apple sẽ là phiên bản tiếp theo của hệ điều hành di động, iOS 13. Có tin đồn nói rằng Apple sẽ giới thiệu một số thay đổi thiết kế lớn, bên cạnh các tính năng tập trung vào iPad. Phiên bản tiếp theo của iOS cũng bao gồm Dark Mode để tận dụng lợi thế màn hình OLED mà iPhone đời mới mang lại.

Tại sự kiện, Apple cũng dự kiến ​​sẽ công bố phiên bản ứng dụng Universal của mình nhằm giúp mang cả ứng dụng iPhone và iPad vào máy tính xách tay và máy tính Mac. Ngoài ra còn có sự ra mắt các phiên bản mới của watchOS, tvOS và macOS. 

Đối với phần cứng, rất ít thứ được mong đợi từ Apple tại WWDC năm nay, tuy nhiên có thể một chiếc iPad 10,5 inch mới sẽ được công bố tại sự kiện này. Công ty cũng có thể công bố AirPower và AirPods 2 nếu các sản phẩm này không xuất hiện tại sự kiện do công ty tổ chức vào ngày 25/3.

 apple chot ngay khai mac wwdc 2019, se co dark mode cho ios 13 hinh anh 2

Ý tưởng thiết kế cho giao diện Dark Mode trên iOS 13.

Các nhà phát triển quan tâm đến WWDC có thể đăng ký vé thông qua trang web chính thức của Apple tại địa chỉ https://developer.apple.com/wwdc19/register. Công ty sẽ chọn người tham dự bằng cách “chọn ngẫu nhiên”, nơi họ sẽ được mua vé giá 1.599 USD. Chương trình đăng ký sẽ kết thúc vào lúc 5 giờ chiều (giờ PT) ngày 20/3, tức 10 giờ sáng ngày 21/3 theo giờ Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Park Hang Seo đã tung Trần Danh Trung vào sân ở phút 80 và mang...
Thất bại trước U23 Việt Nam là một nỗi niềm cay đắng của các cầu...
Đó là bình luận của ông Sergio Louro, Giám đốc ngành hàng di động...