Thứ Tư, ngày 26/09/2018 12:20 PM (GMT+7)

Apple mở trung tâm phát triển ứng dụng iOS đầu tiên tại châu Âu

authorNgọc Phạm Thứ Bảy, ngày 23/01/2016 15:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau đó, Apple hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng sang các quốc gia khác để tạo việc làm cho các lập trình viên.

   

Apple vừa tuyên bố sẽ mở trung tâm phát triển ứng dụng iOS đầu tiên tại châu Âu. Trung tâm này toạ lạc tại Naples (Ý) kèm theo một chương trình đào tạo chuyên sâu dành cho những ai mong muốn trở thành nhà phát triển ứng dụng di động chuyên nghiệp cho hệ sinh thái của Apple.

 apple mo trung tam phat trien ung dung ios dau tien tai chau au hinh anh 1

iOS chạy trên iPhone là một nền tảng màu mở cho các nhà phát triển ứng dụng.

Theo Mashable, Apple cũng đã làm việc với các đối tác khác ở châu Âu để thành lập các lớp đào tạo  lập trình ứng dụng iOS và tạo ra cơ hội làm việc cho sinh viên.

Giám đốc điều hành Apple, Tim Cook cho biết, kho ứng dụng App Store đã góp phần tạo ra 1,4 triệu việc làm ở châu Âu, và các nhà phát triển ứng dụng (cho hệ sinh thái Apple) tại đây đã thu về 10,2 tỉ bảng Anh (11,11 tỉ USD). Riêng tại Ý, App Store đã tạo ra 75.000 việc làm.

"Châu Âu là nhà của một số nhà phát triển ứng dụng sáng tạo nhất trên thế giới, và chúng tôi rất vui mừng khi giúp đỡ họ khai thác tối đa kỹ năng của mình để thành công", Tim Cook chia sẻ.

Apple không đưa ra thời gian cụ thể sẽ mở trung tâm này, nhưng họ cho biết sẽ tiếp tục mở thêm các trung tâm tương tự tại các quốc gia khác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các hành khách không xuất trình được giấy đăng ký kiểm tra chất...
Với những gì xảy ra trên iPhone X vào năm ngoái, liệu Face ID trên...
Dòng smartphone Huawei Mate mới nhất sẽ được tích hợp Kirin 980, dự...