Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 03:06 AM (GMT+7)

Apple ra mắt Watch Series 3 tích hợp 4G, giá 9 triệu đồng

authorKiến Tường Thứ Tư, ngày 13/09/2017 01:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại sự kiện diễn ra vào rạng sáng ngày 13/9, Apple đã chính thức công bố sự xuất hiện của chiếc smartwatch mới nhất đi kèm nhiều tính năng hữu dụng, bao gồm cả tích hợp LTE.

   

Được giới thiệu bởi COO Jeff Williams, chiếc smartwatch thế hệ mới nhất của Apple mang tên Watch Series 3 hứa hẹn mang đến kha năng huấn luyện tập luyện thông minh hơn, một ứng dụng tập luyện được thiết kế lại hoàn toàn cùng những tính năng mới dành riêng cho người bơi lộ.

 apple ra mat watch series 3 tich hop 4g, gia 9 trieu dong hinh anh 1

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 trình làng

Điều này bao gồm ứng dụng GymKit sẽ giúp ghép nối với một máy tập thể dục. Trong khi đó, ứng dụng hiển thị nhịp tim cũng được thiết kế lại hiển thị ngay trước mặt đồng hồ, cho phép bạn nhìn thấy nhịp tim khi nghỉ ngơi và phục hồi, sẽ thông báo cho bạn khi phát hiện nhịp tim tăng, loạn nhịp tim, bất thường hoặc gần như không hoạt động.

 apple ra mat watch series 3 tich hop 4g, gia 9 trieu dong hinh anh 2

Nhưng điểm quan trọng nhất ở Watch Series 3 chính là việc máy tích hợp kết nối dữ liệu di động LTE nhằm thay đổi cách mọi người nghe nhạc. Với sự kết hợp của Watch Series 3 và Apple Music, người dùng có thể nghe 40 triệu bài hát khác nhau từ đồng hồ.

Không chỉ có vậy, Watch Series 3 còn cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi hoặc nhắn tin iMessage giống như trên iPhone thông qua SIM điện tử. Màn hình của Watch Series có khả năng hiển thị thông tin LTE và UMTS.

 apple ra mat watch series 3 tich hop 4g, gia 9 trieu dong hinh anh 3

Về thành phần phần cứng, Watch Series 3 được tích hợp chip lõi kép mới nhanh hơn 70% và trợ lý ảo Siri nhanh hơn, cho phép tương tác thông qua Watch một cách dễ dàng. Chip mới có tên W2 được dùng cho kết nối Bluetooth và Wi-Fi, cùng với đó là máy đo độ cao mới. Người dùng có thể các lựa chọn thông qua núm điều khiển màu đỏ mới mẻ.

Mặc dù tích hợp kết nối LTE nhưng Series 3 vẫn giữ nguyên kích cỡ so với dòng sản phẩm Series 2. Sự khác biệt duy nhất là mặt pha lê phía sau dày thêm 2,5 mm. Đồng hồ chạy hệ điều hành watchOS 4.

 apple ra mat watch series 3 tich hop 4g, gia 9 trieu dong hinh anh 4

Watch Series 3 có giá 399 USD với LTE hoặc 329 nếu không có LTE. Sản phẩm bắt đầu nhận đơn đặt hàng vào ngày 15/9 và lên kệ vào ngày 22/9. Series 1 có giá khởi điểm 249 USD. Người dùng Watch hiện tại có thể nâng cấp lên watchOS 4 từ ngày 19/9.

 apple ra mat watch series 3 tich hop 4g, gia 9 trieu dong hinh anh 5

 apple ra mat watch series 3 tich hop 4g, gia 9 trieu dong hinh anh 6

 apple ra mat watch series 3 tich hop 4g, gia 9 trieu dong hinh anh 7

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi "ẵm" 1 tỷ đồng tiền thưởng từ VinaPhone sau trận chung kết...
Trong vài năm trở lại đây, đã có rất nhiều bà con nông dân đã áp...
Dịch vụ của be được đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực vận tải, một...