Thứ Tư, ngày 20/06/2018 01:37 AM (GMT+7)

Apple sẽ tung ra 3 mẫu laptop mới trong tháng 6

authorTrần Vy Thứ Bảy, ngày 20/05/2017 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Báo cáo từ Bloomberg cho hay, Apple sẽ cho ra mắt loạt máy tính xách tay mới tại Hội nghị các nhà phát triển WWDC của mình vào tháng 6.

   

Theo báo cáo, phiên bản laptop cao cấp MacBook Pro sẽ được cập nhật lên chip xử lý mới nhất – Intel Kaby Lake thế hệ thứ 7 và nâng cấp bộ xử lý của MacBook 12 inch hiện tại (đang sử dụng chip Intel thế hệ thứ 6 Core M cũ). Thêm nữa, sự kiện cũng được cho là nơi “trình làng” MacBook Air với mức giá chỉ khoảng 999 USD (tương đương 22,7 triệu đồng).

 apple se tung ra 3 mau laptop moi trong thang 6 hinh anh 1

MacBook Pro với thanh Touch Bar của Apple vẫn đang "làm mưa làm gió" trên thị trường laptop cao cấp.

Hiện báo cáo vẫn chưa đề cập tới dung lượng RAM của các tùy chọn laptop trên. Việc thiếu tùy chọn 32GB được xem là một trong những thiếu sót lớn nhất trên MacBook Pro hiện nay. Ngoài ra, báo cáo cũng không nhắc tới việc có bổ sung cổng USB Type C trên dòng máy tính xách tay mới hay không.

Nhiều nguồn tin khác cũng cho rằng, WWDC 2017 sẽ là nơi xuất hiện của bộ 3 laptop mới cùng phiên bản iPad Pro cỡ 10,5 inch. Tuy nhiên, sự kiện này thường chỉ là nơi “Nhà Táo” công bố những phần mềm và hệ điều hành mới như IOS hay Watch OS.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bạn có thể tiết kiệm đến 200 USD, khoảng 4,56 triệu đồng, cho...
Không chỉ là tờ giấy in bình thường, vé World Cup 2018 đã được tích...
Mặc dù vậy, sản phẩm vẫn có giới hạn nhất định phụ thuộc vào việc...