Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 20:08 PM (GMT+7)

Apple vừa "săn" một YouTuber nổi tiếng

authorNgọc Phạm Thứ Tư, ngày 21/09/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một YouTuber nổi tiếng chuyên về sức khỏe vừa được Apple săn đón về công ty.

   

Theo Business Insider, Apple vừa tuyển dụng một nhân vật nổi tiếng trên YouTube về làm việc tại công ty, đó là Mike Evans hay còn được biết đến với tài khoản YouTube "DocMikeEvans". Bác sĩ Evans là một người nổi tiếng và có mối quan hệ rộng, tương tác rất tốt với mọi người trong cộng đồng y học.

 apple vua "san" mot youtuber noi tieng hinh anh 1

Bác sĩ Evans thường chia sẻ những kiến thức y khoa trên YouTube.

Ông Evans từng làm việc ở bệnh viện Toronto. Dấu ấn để ông Evans được mọi người biết đến nhiều nhất chính là đoạn video chia sẻ những kinh nghiệm và lời khuyên chăm sóc sức khỏe cho thú nuôi, dưới vai trò như một bác sĩ thú y. Ngoài ra, nhiều đoạn video khác của bác sĩ Evans đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple săn đón một bác sĩ về công ty. Trước đó, Apple cũng từng "săn" một bác sĩ ở Trung tâm Sức khỏe Trẻ em Stanford, các chuyên gia trong lĩnh vực y sinh và một giám đốc từng giữ chức cao nhất tại Merck và là giáo sư tại Trường Đại học Y Harvard.

Tuy nhiên, bác sĩ Mike Evans chính là đợt tuyển dụng lớn nhất mà Apple từng thực hiện đối với một bác sĩ. Ông Evans có khả năng trao đổi và tương tác vơi cộng đồng rất tốt. Về làm việc tại Apple, bác sĩ Evans sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các dự án chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số của công ty.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bản cập nhật đã thổi hồn cuộc sống mới vào chiếc iPhone 6s mà Apple...
Samsung Pay vừa có thêm một chức năng độc đáo khác là Samsung Pay...