Thứ Tư, ngày 23/01/2019 02:49 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 07/01/2016 18:00 PM (GMT+7)

Apple Watch chính hãng sẽ bán tại Việt Nam với giá 11,59 triệu đồng

Bên cạnh thông tin về ngày bán và giá bán của Apple Watch chính hãng, Apple cũng có những phần quà cho những người đặt mua trước sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

   

Theo thông tin từ hệ thống cửa hàng FPT Shop, kể từ ngày 22.1 tới đây, những chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch sẽ bắt đầu được bày bán chính hãng tại thị trường Việt Nam. 

Thiết bị này sẽ được bán tại Việt Nam với 2 phiên bản gồm Apple Watch và Apple Watch Sport. Trong đó, Apple Watch Sport là phiên bản thể thao của Apple Watch với dây làm bằng chất liệu cao su và thân đồng hồ bằng Aluminum. Với Apple Watch phiên bản thường, thân đồng hồ sẽ được làm bằng thép không rỉ, trong khi dây đồng hồ sẽ được làm bằng cao su, da hoặc thép.

 apple watch chinh hang se ban tai viet nam voi gia 11,59 trieu dong hinh anh 1

Mặc dù Apple Watch đã được bán ra từ khá lâu tuy nhiên đây là lần đầu tiên những chiếc đồng hồ thông minh của Apple xuất hiện tại Việt Nam dưới dạng chính hãng.

Theo hệ thống cửa hàng F.Studio by FPT, một đơn vị chuyên bán các sản phẩm chính hãng của Apple tại Việt Nam, mức giá bán ra thấp nhất của Apple Watch tại thị trường trong nước sẽ là 11,59 triệu đồng. Tùy theo từng phiên bản với những chất liệu dây khác nhau, giá bán của máy sẽ có sự thay đổi. Với phiên bản cao cấp nhất, giá bán của thiết bị này có thể lên tới 35,59 triệu đồng.

Bên cạnh đó, một thông tin hấp dẫn khác dành cho những ai có ý định sở hữu Apple Watch, 250 khách hàng đầu tiên hoàn tất đăng ký đặt mua Apple Watch sớm nhất sẽ được tặng đế đỡ đa năng cho Apple Watch trị giá 800.000 đồng.

Theo Thanh Phong (Techz)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với dòng iPad Pro 2018, bạn có thể trải nghiệm thêm vô vàn tiện ích...
Việc chế tạo vệ tinh là bước đầu, Việt Nam cần có trạm thu nhận,...
Tiếp thị trên Facebook, chạy quảng cáo Google, SEO, đăng tin rao...