Chủ Nhật, ngày 26/02/2017 15:45 PM (GMT+7)

Aston Martin bổ nhiệm CFO mới

authorBạch Dương Thứ Tư, ngày 20/05/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Aston Martin cho biết, công ty này đã chính thức bổ nhiệm Mark Wilson trở thành CFO mới, ông này sẽ chính thức nhậm chức vào ngày 8/6 tới.

   

Nguồn tin chính thức từ Aston Martin cho biết, công ty này đã chính thức bổ nhiệm Mark Wilson trở thành Giám đốc Tài chính (CFO) mới, ông này sẽ chính thức nhậm chức vào ngày 8/6 tới.

 aston martin bo nhiem cfo moi hinh anh 1

Hình ảnh CFO mới của Aston Martin

Sau nhiều lần thay đổi, Mark Wilson sẽ đảm nhiệm chiến lược đầu tư và tài vụ của công ty Aston Martin, đồng thời báo cáo trực tiếp cho CEO Aston Martin Andy Palmer. Ngoài ra, ông Mark Wilson còn được bổ nhiệm vào ghế Hội đồng quản trị của công ty.

Ông Mark Wilson được đánh giá là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo ô tô, trước đây từng đảm nhiệm nhiệm vụ tương tự tại McLaren và Ruths, trước khi gia nhập Aston Martin, ông cũng từng làm trong công ty năng lượng tái tạo G-Cube.

Vào tháng Hai năm nay, Aston Martin mới bổ nhiệm Vikram Bhatia vào chức giám đốc tài chính của công ty,

CEO Aston Martin Andy Palmer cho biết, công ty sẽ mở rộng đầu tư để cập nhật các dòng sản phẩm, nhằm thúc đẩy tăng trưởng doanh thu. Dự kiến công ty sẽ ra mắt ba mẫu xe mới trong thời gian tới, bao gồm cả mẫu xe SUV dựa trên nền tảng xe khái niệm DBX.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với việc để tồn tại các clip vi phạm trên dịch vụ của mình, YouTube...
Tính năng đặc biệt này bất ngờ xuất hiện trên tài khoản Facebook...
Kho emoji trên Facebook giờ đây đã phong phú và mới mẻ hơn.