Thứ Ba, ngày 24/10/2017 07:33 AM (GMT+7)

Aston Martin Vanquish phiên bản đặc biệt

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 07/06/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Aston Martin đã ra mắt một phiên bản đặc biệt giới hạn bảy chiếc của mô hình Aston Martin Vanquish trên thế giới.

   

Aston Martin mới ra mắt một phiên bản đặc biệt giới hạn 7 chiếc của mô hình Aston Martin Vanquish trên thế giới. Được biết, chiếc xe mới có tên đầy đủ là Vanquish one of Seven collection.

 aston martin vanquish phien ban dac biet hinh anh 1

Aston Martin Vanquish phiên bản đặc biệt

Nguồn tin cho biết, mẫu xe được sản xuất đặc biệt cho một thương gia người Đức Markus Storck, nó được phun sơn màu đen đặc biệt, có bổ sung sửa đổi sợi carbon. Ngoài ra, LOGO của xe cũng được cacbon hóa đặc biệt. Những logo "One of Seven" giúp nhận biết dễ dàng đây là phiên bản đặc biệt.

 aston martin vanquish phien ban dac biet hinh anh 2

Những logo "One of Seven" giúp nhận biết dễ dàng đây là phiên bản đặc biệt.  

Bên trong buồng lái, Vanquish one of Seven collection sử dụng tông màu tối tương ứng với vẻ bề ngoài, các nội thất bên trong được may đặc biệt.

Sức mạnh của Vanquish bản đặc biệt cũng giống các phiên bản tiêu chuẩn, với động cơ V12 công suất 568 mã lực và tốc độ tối đa 323 km/h.

Vị thương gia Markus Storck cho biết: “Tôi hoàn toàn vui mừng thấy phiên bản đặc biệt này đến với cuộc sống như thế này. Và kết quả là xuất sắc”. Hiện nay, Aston Martin vẫn chưa công bố phiên bản giới hạn này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều tính năng mới sẽ đi kèm iOS 11.1 khi nó chính thức tới tay...
Đồng tiền điện tử bitcoin vừa đạt giá trị cao nhất trong lịch sử.
Giải pháp này được Lenovo giới thiệu là có hiệu năng, độ tin cậy và...