Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 05:06 AM (GMT+7)

AVG ra mắt trung tâm giám sát hiện đại nhất ĐNA

author Thứ Ba, ngày 09/08/2011 17:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt – Thông qua 51 màn hình lớn kết hợp với hệ thống tích hợp máy chủ, các máy trạm và hệ thống phần mềm chuyên dụng, đây được coi là trung tâm giám sát có tầm vóc lớn và hiện đại nhất Việt Nam và trong khu vực hiện nay.

   

Chiều 9.8 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG) đã chính thức khai trương Trung tâm Giám sát và Điều độ Vận hành mạng từ xa (Network Control Center - NCC) tại trụ sở công ty ở 15AV Hồ Xuân Hương, Hà Nội.

 avg ra mat trung tam giam sat hien dai nhat dna hinh anh 1
Một góc nhìn của trung tâm NCC. Ảnh do AVG cung cấp.

Trung tâm NCC cho phép AVG kiểm soát toàn bộ hệ thống kỹ thuật, từ điểm thu tín hiệu đầu vào, đến tổng khống chế, hạ tầng truyền dẫn, các trạm phát sóng mặt đất, điểm thu phát sóng vệ tinh trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh đó, với mục đích đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, trung tâm NCC còn triển khai giám sát chính tín hiệu và chất lượng chương trình thu được bởi khách hàng thông qua mạng lưới kiểm thử, được triển khai tại các khu dân cư.

Phát biểu về việc đưa vào hoạt động trung tâm này, Chủ tịch Hội đồng quản trị AVG - ông Phạm Nhật Vũ khẳng định: “Đây là cột mốc quan trọng trong việc triển khai dự án xây dựng hệ thống truyền dẫn phát sóng truyền hình và cung cấp dịch vụ truyền hình của AVG”.

Bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại, trung tâm NCC không những cho phép AVG giám sát và đảm bảo chất lượng dịch vụ liên tục 24/7 mà còn giảm thiểu được rất nhiều yêu cầu về chuyên gia lành nghề cho việc vận hành, tiết kiệm chi phí và nhân lực rất lớn cho toàn hệ thống.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

4 sản phẩm chào sân của thương hiệu điện thoại Việt Vsmart sẽ chính...
Ở thời điểm hiện tại, việc đầu tư cho iPhone 7/7 Plus vẫn được xem...