Thứ Ba, ngày 22/05/2018 17:17 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 03/08/2016 20:30 PM (GMT+7)

Bé trai 4 tuổi có hình hài như ông lão 80

Một bé trai 4 tuổi ở Bangladesh mắc chứng bệnh lạ khiến em có ngoại hình của cụ ông 80 và phải chịu sự xa lánh của mọi người xung quanh.

   

 be trai 4 tuoi co hinh hai nhu ong lao 80 hinh anh 1

Theo The Sun, chứng bệnh quái ác khiến cậu bé Bayezid Hossain ở ngoại ô quận Magura phía nam Bangladesh có gương mặt sưng phồng, hốc mắt hõm sâu, làn da chảy sệ, các khớp gối luôn đau đớn và gặp khó khăn khi đi tiểu. Dù tuổi còn nhỏ, Bayezid đã có hàm răng yếu và lung lay.

 be trai 4 tuoi co hinh hai nhu ong lao 80 hinh anh 2

Dù Bayezid thông minh hơn bạn bè cùng trang lứa, những đứa trẻ khác rất e ngại tiếp xúc với cậu bé do ngoại hình đặc biệt của em.

 be trai 4 tuoi co hinh hai nhu ong lao 80 hinh anh 3

Tripti Khatun, mẹ Bayezid, sinh con khi mới chỉ 14 tuổi, rất bất ngờ trước trí tuệ của con trai nhưng cũng đau khổ vì ngoại hình bất thường của bé.

 be trai 4 tuoi co hinh hai nhu ong lao 80 hinh anh 4

"Bayezid chỉ biết đi khi ba tuổi nhưng đã mọc đủ răng từ lúc ba tháng. Sự phát triển về thể chất của thằng bé hoàn toàn bất thường nhưng về mặt trí tuệ, nó có khả năng trò chuyện tuyệt vời, biết quan tâm và tỏ ra tinh ý hơn tuổi", Tripti cho biết.

 be trai 4 tuoi co hinh hai nhu ong lao 80 hinh anh 5

"Thằng bé trông không giống những đứa trẻ khác. Cháu trông như một cụ già. Lần đầu làm mẹ, tôi không thể chịu nổi nỗi đau khi trông thấy con trai mình như vậy", Tripti nói.

 be trai 4 tuoi co hinh hai nhu ong lao 80 hinh anh 6

Bayezid chào đời tại một bệnh viện phụ sản năm 2012. Ngoại hình của em khiến các bác sĩ kinh ngạc và họ chưa tìm ra cách điều trị cho cậu bé.

 be trai 4 tuoi co hinh hai nhu ong lao 80 hinh anh 7

"Tôi vô cùng sợ hãi khi trông thấy con trai lúc cháu ra đời. Nó trông như người ngoài hành tinh và khiến tim tôi tan vỡ. Các bác sĩ không biết phải làm gì. Họ chưa từng gặp đứa trẻ nào như vậy", Tripti chia sẻ.

 be trai 4 tuoi co hinh hai nhu ong lao 80 hinh anh 8

Tin tức về bé Bayezid nhanh chóng lan truyền. Những người hàng xóm xếp hàng đến xem nhưng không có ý giúp đỡ bởi họ sợ ở gần cậu bé.

 be trai 4 tuoi co hinh hai nhu ong lao 80 hinh anh 9

Tripti cưới người anh họ vào năm 13 tuổi theo tập tục phổ biến ở những vùng hẻo lánh của Bangladesh.

 be trai 4 tuoi co hinh hai nhu ong lao 80 hinh anh 10

Không chỉ lão hóa trước tuổi, tính cách và nhận thức của Bayezid cũng phát triển nhanh hơn nhiều những đứa trẻ khác trong làng.

 be trai 4 tuoi co hinh hai nhu ong lao 80 hinh anh 11

"Thằng bé rất bướng bỉnh và biết nó muốn gì. Nó thường hay mất kiên nhẫn, nhưng nó cũng tinh nghịch, nhạy bén và biết cách nói chuyện", The Sun dẫn lời Tripti.

 be trai 4 tuoi co hinh hai nhu ong lao 80 hinh anh 12

"Chúng tôi đã tới nhiều bệnh viện, đền thờ, thầy tu và pháp sư, nhưng tình trạng của cháu vẫn như vậy và có thể diễn biến xấu hơn từng ngày. Con trai tôi không phải là đứa trẻ bình thường và cháu không thể sống lâu", Tripti nói.

Theo Phương Hoa (VNExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giờ đây, tuổi thọ pin trên thiết bị là một trong những tiêu chí...
Có vẻ Apple và Samsung đã đi những bước cuối cùng trong cuộc chiến...
Sao Diêm Vương cách Trái Đất của chúng ta hơn 4,6 tỉ dặm, nhưng bạn...