Thứ Năm, ngày 18/10/2018 04:04 AM (GMT+7)

BMW Gran Coupe sẽ gắn mác 6-Series

author Thứ Năm, ngày 10/06/2010 15:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Có nhiều thông tin khẳng định BMW Gran Coupe sẽ được đưa vào dây chuyền sản xuất, và sẽ được gắn mác dòng 6-Series, có mặt trên thị trường trong năm 2012.

   

BMW Gran Coupe được lấy cảm hứng từ mẫu Coupe CS, là mẫu xe lý tưởng bổ sung vào dòng 6-Series của nhà sản xuất Đức. Thiết kế dạng Coupe đầy chất thể thao của Gran Coupe sẽ thổi làn gió mới cho diện mạo của những mẫu 2 cửa truyền thống của BMW, đồng thời đưa ra nhiều lựa chọn cao cấp cho hàng ghế sau.

Mác 6-Series cho Gran Coupe concept cũng là điều BMW cần làm, để lấp chỗ trống chênh lệch giữa dòng 5-Series và 7-Series, tuy nhiên, sẽ có quá sức nếu Gran Coupe là thành viên mới cho dòng 8-Seires.

Là một mẫu coupe 4 cửa độc đáo, Gran Coupe cũng hướng tới đối tượng khác hàng tương tự dòng 6-Series, cạnh tranh với những mẫu như Audi A7, Mercedes-Benz CLS và Porsche Panamera.

BMW vẫn chưa khẳng định rõ rảng tên chính thức của Gran Coupe nếu phiên bản concept này được bổ sung vào gia đình ^-Series. Có thể thêm đuôi GT tương tự như dòng 5-Series.

Sự kết hợp các cánh cửa không có khung và hệ thống đèn LED trên khắp xe, Gran Coupe thực sự nổi bật và độc đáo về thiết kế, rất có thể trang bị động cơ giống những người anh em hai cửa, là loại 6 hoặc 8 xi-lanh với công suất từ 250-500 mã lực, tất cả đều là phun nhiên liệu trực tiếp và tăng áp.

(Theo Motorauthority)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông báo Retry (thử lại) liên tục hiện ra trên trang YouTube thay...
Khi có người đặt câu hỏi: "Đây có phải là một trò đùa?", Sở Cảnh...
Hơn 14,2 tỉ lượt bài hát thuộc thể loại nhạc trẻ Hàn Quốc (K-Pop)...