Thứ Ba, ngày 26/06/2018 02:54 AM (GMT+7)

BMW M5 thế hệ mới “lên sóng”

authorNguyễn Thanh Thứ Ba, ngày 14/04/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc sedan hạng trung của BMW có thể trang bị động cơ công suất 626 mã lực.

   

Bộ phận thiết kế RM Design vừa đưa ra những hình ảnh phác thảo về phiên bản kế tiếp của chiếc BMW M5, một mẫu sedan đang rất được người yêu thích xe BMW chờ đợi.

 bmw m5 the he moi “len song” hinh anh 1

Hình ảnh mới của BMW M5 thế hệ tiếp theo

Theo nhà thiết kế của BMW tiết lộ, mẫu M5 thế hệ mới sẽ chia sẻ một số thiết kế trên mẫu BMW 5-Series (G30) và có thể ra mắt vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018. Phiên bản thương mại của BMW M5 thế hệ mới sẽ có cả dòng với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian (xDrive).

Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng với khách hàng của BMW, bởi trong vài năm trở lại đây hãng xe xứ sở Bavarian khá kiên quyết trong việc đưa ra dòng sản phẩm AWD trên các dòng xe M. Tuy nhiên, thái độ bảo thủ này đã dần phải thay đổi – với dấu hiệu rõ nét nhất chính là khi mẫu xe Series 2 Active Tourer ra đời với hệ dẫn động cầu trước. Như thế, giờ đây khi những thông tin về mẫu M5 với AWD xuất hiện, người dùng thực tế cũng không quá sốc.

Cung cấp sức mạnh cho xe có khả năng đến từ động cơ V8 4.4-lít Twin-turbo sản sinh công suất 626 mã lực (460 kW). Trọng lượng của BMW M5 thế hệ mới được cho là nhẹ hơn khoảng 100 kg so với 5-Series, đây là kết quả của quá trình chuyển đổi sang nền tảng mới sẽ có sẵn trên mẫu 7-Series vào cuối năm nay.

 bmw m5 the he moi “len song” hinh anh 2
Xem bình luận
Tác giả xem lại đi nhé; Đây là sedan chứ đâu phải SUV? Tiếng Việt là: sẽ chia sẻ chứ không phải là:...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuyện thật như đùa đang xảy ra tại ZTE sau khi lệnh cấm công ty...
"Quá xuất sắc. Đã khóc vì tinh thần cao của đội Nhật", Facebooker...
Mới đây, cô gái tên Maria Liman đã gây "sốt" với loạt ảnh đăng tải...