Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 04:50 AM (GMT+7)

Bộ 3 máy ảnh sử dụng vi xử lý DIGIC 7 mới nhất của Canon

authorNgọc Phạm Thứ Bảy, ngày 04/03/2017 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những sản phẩm mới này sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 4 năm nay.

   

EOS M6

 bo 3 may anh su dung vi xu ly digic 7 moi nhat cua canon hinh anh 1

EOS M6 là phiên bản mới nhất trong dòng máy ảnh không gương lật, được thiết kế với sự cân bằng giữa tính di động, nhỏ gọn và chức năng sử dụng. Theo Canon, sản phẩm nặng khoảng 390 gram (đã bao gồm thân máy, pin và thẻ nhớ), nhưng có tốc độ chụp cao và lấy nét tự động (AF) chính xác, giúp người dùng có thể lấy nét tức thời những chủ thể di chuyển nhanh trong ảnh chụp hoặc video.

EOS 77D

 bo 3 may anh su dung vi xu ly digic 7 moi nhat cua canon hinh anh 2

Hãng sản xuất khẳng định, đây là máy ảnh DSLR đạt tốc độ lấy nét tự động AF nhanh nhất thế giới. EOS 77D sở hữu những công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất của Canon, gồm hệ thống Dual Pixel CMOS AF (DAF), bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 với cảm biến hình ảnh APS-C CMOS độ phân giải 24,2 triệu điểm ảnh (megapixels). Theo đó, máy ảnh có tốc độ lấy nét AF vào khoảng 0,03 giây ngay cả ở chế độ ngắm (Live View).

EOS 800D

 bo 3 may anh su dung vi xu ly digic 7 moi nhat cua canon hinh anh 3

Được thiết kế cho người dùng mới bắt đầu bước chân vào con đường chụp ảnh chất lượng cao nhưng cần một chiếc máy ảnh nhỏ gọn, EOS 800D được trang bị nhiều chức năng tiên tiến, như Dual Pixel CMOS Auto-Focus (DAF). Đây là mẫu máy ảnh DSLR phổ thông đầu tiên có cảm biến CMOS 24,2 triệu điểm ảnh (megapixel) và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 mới nhất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

4 nữ streamers Việt này rất nổi tiếng trong làng game bởi nhan sắc...
TPBank vừa phát đi cảnh báo liên quan lừa đảo các giao dịch ngân...