Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 08:43 AM (GMT+7)

Bộ đôi "mắt thần" Full HD giúp giám sát hành trình, có Wi-Fi

authorNgọc Phạm Thứ Ba, ngày 25/07/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Mắt thần" này còn đi kèm một ứng dụng miễn phí để chép dữ liệu ra smartphone tiện dụng.

   

 bo doi "mat than" full hd giup giam sat hanh trinh, co wi-fi hinh anh 1

Camera hành trình có thể trao đổi dữ liệu với smartphone qua ứng dụng.

Transcend vừa giới thiệu camera hành trình DrivePro 130 và DrivePro 110 mới. Sản phẩm được trang bị cảm biến hình ảnh của Sony với công nghệ dải màu động rộng WDR (Wide Dynamic Range). Máy có thể quay lại những thông tin chi tiết như biển số xe ở tốc độ 30 khung hình/giây và độ phân giải Full HD (1080p).

Khi xe ô tô đã đỗ, người lái có thể kích hoạt chế độ ghi hình time-lapse để tìm tới đúng vị trí cần xem nhanh chóng. Bên cạnh đó, khi DrivePro phát hiện tình trạng ánh sáng yếu, chức năng cảnh báo đèn pha sẽ được kích hoạt. Ngoài ra, nhằm tránh người lái xe mệt mỏi, chức năng cảnh báo tình trạng tài xế sẽ “nhắc nhở” tài xế nghỉ ngơi đúng lúc theo lịch trình định sẵn.

Sản phẩm cũng được trang bị kết nối Wi-Fi và một ứng dụng tương thích hỗ trợ cả thiết bị iOS và Android. Theo đó, người dùng có thể xem và tải phim/ảnh thông qua ứng dụng này và thay đổi các thiết lập. Ngoài ra, phần mềm độc quyền DrivePro Toolbox đi kèm giúp sắp xếp khoa học để nhanh chóng xác định đoạn clip cần dùng theo tên gọi, thời điểm quay hoặc nhóm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

4 nữ streamers Việt này rất nổi tiếng trong làng game bởi nhan sắc...
Nếu điều đó xảy ra, số tiền mà người dùng phải chi trả thêm để mua...
TPBank vừa phát đi cảnh báo liên quan lừa đảo các giao dịch ngân...