Thứ Ba, ngày 18/12/2018 00:30 AM (GMT+7)

Cả làng săn lùng, đánh chết con rắn khổng lồ dài 7m

authorHồng Thu (Theo DM) Thứ Ba, ngày 01/07/2014 14:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân làng ở Mexico đã dùng gậy đánh chết một con rắn khổng lồ dài tới 7m vì họ lo sợ "nó có thể đã nuốt chửng cả một đứa trẻ”.

   

Con rắn khổng lồ được phát hiện nằm bên cạnh đường sắt gần làng Benito Juarez, một vùng xa xôi, hẻo lánh ở Mexico. Khi đó cả dân làng và hành khách đều vô cùng hoảng sợ con vật to lớn và nguy hiểm này.

 ca lang san lung, danh chet con ran khong lo dai 7m hinh anh 1

 Người dân tại làng Benito Juarez cho rằng con rắn này có thể dễ dàng nuốt chửng một đứa trẻ như một con cừu hoặc một con bê.

Một số người dân làng còn cho rằng con rắn khổng lồ này đã sống ở một hang động gần làng và săn giết nhiều con vật nhỏ trong khu vực này.

Thế nên dân làng Benito Juarez đã trang bị gậy và dao rựa, rồi rượt đuổi theo dấu vết con rắn khi nó cố gắng chạy trốn vào những bụi cây ven đường và cuối cùng đã hạ sát được con quái vật.

Ông Nicandro Aguilar, một người dân địa phương cho biết: "Tôi chưa bao giờ thấy một con rắn to lớn như vậy và rõ ràng nó là một mối nguy hiểm cho người dân khi nó được thả tự do ở nơi hoang dã”.

Sau khi giết chết con rắn “khủng” này, người dân làng đã đặt nó ở một cây cầu trước khi lột da. Một du khách đã tình cờ phát hiện sự việc này và chụp ảnh lại đăng tải lên mạng.

Tag:  Rắn khổng lồ, Mexico   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngân 98 (tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân) đã khoe thân hình nóng bỏng...
Những hình ảnh về huấn luyện viên Park Hang Seo được dân mạng chế...
Khoảnh khắc Văn Lâm ôm cột khóc một mình sau trận chung kết lượt về...