Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 05:53 AM (GMT+7)

Cách đăng ảnh động trực tiếp từ Google Photos lên Instagram

authorKiến Tường (Theo Mashable) Thứ Ba, ngày 23/05/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc dù Instagram chỉ chấp nhận các tập tin video khi chia sẻ trên mạng, nhưng bạn hoàn toàn có thể chia sẻ ảnh động GIF được tạo ra từ Google Photos.

   

Google Photos không chỉ là cách tốt nhất để lưu trữ và sao lưu ảnh, video vào đám mây mà còn có khả năng tạo ra những hiệu ứng ảnh động đặc biệt thông qua tính năng Assistant. Trong ứng dụng Google Photos trên iOS và Android, Assistant xuất hiện trong bảng điều khiển dưới dạng thẻ. Sau khi hoàn thành bức ảnh GIF, bạn sẽ có nhiều cách để đăng tải lên Instagram.

 cach dang anh dong truc tiep tu google photos len instagram hinh anh 1

Trên iOS, bạn cần sử dụng một ứng dụng như GifLab để chuyển đổi ảnh GIF sang video trước khi chia sẻ lên Instagram. Để tìm hình động, hãy nhập Aimations vào thanh tìm kiếm trong ứng dụng Photos. Sau đó chọn hình động của mình.

 cach dang anh dong truc tiep tu google photos len instagram hinh anh 2

Trên Android, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thể chia sẻ ảnh GIF trực tiếp từ Google Photos sang Instagram. Đó là nhờ khả năng tự chuyển đổi GIF sang video mà không yêu cầu thêm ứng dụng.

Để thực hiện, bạn hãy chọn ảnh GIF động trong Google Photos, sau đó chạm vào biểu tượng chia sẻ ở phía dưới bên trái. Chọn Instagram (đã được cài đặt và đăng nhập) làm ứng dụng chia sẻ ảnh GIF. Sau khi ảnh GIF được tự động chuyển đổi thành video, bạn sẽ được đưa đến ứng dụng Instagram để áp dụng bộ lọc và thêm phụ đề trước khi tiến hành chia sẻ.

Các bước dùng GifLab để xử lý và chia sẻ ảnh GIF lên Instagram

- Mở GifLab và chọn GIF to Instagram.

- Chọn ảnh GIF và điều chỉnh tốc độ phát lại.

- Chạm vào Save and share on Instagram,

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kaspersky Lab vừa có báo cáo mới liên quan tới lượng người dùng có...
Được thiết kế dành riêng cho các game thủ, Alienware 15 R4 hội tụ...
Nếu nghĩ rằng Apple sẽ thay thế các MacBook bị lỗi bàn phím bằng...