Thứ Tư, ngày 20/03/2019 21:05 PM (GMT+7)

Cách khai thác tính năng quay video mới cực thú vị trên Instagram

authorKiến Tường (Theo TechUntold) Thứ Ba, ngày 31/10/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tính năng này áp dụng cho cả ứng dụng trên Android lẫn iPhone.

   

Đôi điều về Superzoom

Về cơ bản, Superzoom tương tự như Boomerang, cho phép bạn thực hiện các video vòng lặp nhưng với một trải nghiệm mới mẻ. Superzoom cho phép bạn tạo một video ngắn có góc quay zoom gần đột ngột, với hiệu ứng âm thanh đặc biệt mà bạn có thêm vào để nâng cao chất lượng video.

 cach khai thac tinh nang quay video moi cuc thu vi tren instagram hinh anh 1

Cách sử dụng Superzoom trên Instagram

Tính năng Superzoom hiện đang được triển khai cho cả người dùng Android và iOS. Vì vậy hãy tiếp tục và cập nhật ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng tương ứng để sử dụng nó. Dưới đây là các bước giúp bạn khai thác tính năng Superzoom trên Android, nhưng người dùng iOS có thể thực hiện theo cách tương tự.

- Sau khi cập nhật ứng dụng Instagram lên phiên bản mới nhất, hãy mở nó. Ở màn hình Newsfeed của trang chủ hãy nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở trên cùng bên trái hoặc vuốt sang phải để mở ứng dụng Camera.

 cach khai thac tinh nang quay video moi cuc thu vi tren instagram hinh anh 2

- Bây giờ bạn sẽ thấy tùy chọn Superzoom ở cuối. Vào thời điểm viết bài, nó nằm ở giữa lựa chọn Boomerang và Rewind. Hãy chọn nó.

- Tiếp theo, hướng máy ảnh phía sau hoặc phía trước vào mặt hoặc đối tượng mong muốn và nhấn vào nút chụp. Thao tác này sẽ ghi lại video Superzoom 3 giây với nhạc nền mặc định.

- Để quay video, bạn hãy chạm và giữ nút Capture.

- Khi đã hoàn tất việc quay video, bạn có thể lưu nó vào thư viện ảnh trên điện thoại để chia sẻ nó đến nơi khác hoặc đăng nó dưới dạng Stories.

 cach khai thac tinh nang quay video moi cuc thu vi tren instagram hinh anh 3

- Bạn cũng có thể gửi nó dưới dạng một tin nhắn trực tiếp đến bạn bè của mình trên Instagram bằng cách nhấn vào nút Send to ở phía dưới bên phải. Chọn người dùng mong muốn trên màn hình tiếp theo trước khi chạm vào Send ở phía dưới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thủ thuật này giúp không gian lưu trữ iCloud gọn gàng hơn để bạn có...
Bạn chỉ còn khoảng 30 phút trước khi ra ngoài nhưng phát hiện pin...
Một số mẫu iPad đã biến mất khỏi Apple Store vào cuối năm ngoái sau...