Thứ Năm, ngày 08/12/2016 15:36 PM (GMT+7)

Cách ngăn Facebook "đào mộ" hình ảnh người yêu cũ

authorNgọc Phạm Thứ Tư, ngày 11/05/2016 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để Facebook không bao giờ nhắc tới những kỷ niệm với người yêu cũ hay bất kỳ ai không mong muốn, bạn có thể thực hiện theo cách này.

   

Chụp ảnh "tự sướng" cùng người yêu thương và chia sẻ lên mạng xã hội Facebook là hành động đang khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng cùng nhau đi được đến hết chặng đường. Nếu không may mối tình tan vỡ, Facebooker có thể sẽ dành thời gian tìm xóa tất cả mọi hình ảnh không đáng nhớ hoặc vẫn giữ đó xem như những kỷ niệm đẹp.

 cach ngan facebook "dao mo" hinh anh nguoi yeu cu hinh anh 1

Tùy chọn những tài khoản Facebook mà bạn không muốn nhắc tới trong tính năng On This Day.

Vì lý do nào đó, nếu tài khoản Facebook còn chứa rất nhiều status, hình ảnh có "tag" người yêu cũ và bị tính năng On This Day của Facebook "đào mộ" lên mỗi ngày, thì người dùng có thể thực hiện theo cách sau để hạn chế nhìn thấy những thông tin đó.

Sau khi chọn tính năng On This Day trên giao diện Facebook, bạn nhấn vào Preferences. Tại mục People, nhấn Edit rồi nhập tên tài khoản của đối phương vào ô Add people. Lưu ý, dù bạn đã hủy kết bạn với đối phương trên Facebook thì tên tài khoản của họ cũng có thể được tìm thấy khi nhập vào đây. Đồng thời, Facebook có gợi ý cho người dùng khóa tài khoản đó lại nếu muốn.

Cũng trong phần thiết lập này, Facebooker có thể tùy chọn không nhận thông báo kỷ niệm cũ trong một khoảng thời gian nào đó.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Biết thuốc lá là tác nhân gây ung thư phổi nhưng nhiều người vẫn bỏ...
Vanga là nhà tiên tri, nhà nghiên cứu thảo dược nổi tiếng của...
Những hình ảnh sẽ cho bạn cái nhìn khác về các vấn đề trong cuộc...