Thứ Ba, ngày 25/09/2018 18:21 PM (GMT+7)

Cách tải game, ứng dụng trong cuộc thi Giải thưởng Chim Xanh

authorNgọc Phạm Thứ Bảy, ngày 10/09/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hàng chục ứng dụng, game tham gia cuộc thi Giải thưởng Chim Xanh 2016 đã được phát hành trên các kho ứng dụng dành cho Android và iOS.

   

Theo thông báo mới nhất từ ban tổ chức cuộc thi Giải thưởng Chim Xanh 2016, sau khi kết thúc giai đoạn đăng ký, đã có gần 200 sản phẩm dự thi của hơn 130 thí sinh trên khắp cả nước gửi về. Tiếp theo, cuộc thi sẽ bước sang vòng sơ loại.

 cach tai game, ung dung trong cuoc thi giai thuong chim xanh hinh anh 1

Một số ứng dụng đã được đưa lên kho ứng dụng Google Play. (Ảnh chụp màn hình)

Trong giai đoạn đầu của vòng sơ loại, ban tổ chức sẽ kiểm tra và xác minh sản phẩm. Những sản phẩm không hợp lệ hoặc bị lỗi sẽ không được đưa lên các kho ứng dụng. Tất nhiên, ban tổ chức sẽ có thông báo kết quả gửi về cho các thí sinh sau khi kiểm tra sản phẩm.

Ngay sau khi sản phẩm đạt đầy đủ các điều kiện, nó sẽ được tải lên kho ứng dụng. Thời gian đánh giá, lựa chọn sản phẩm sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 9 với các tiêu chí lựa chọn đã được BTC công bố, gồm: Đồ họa, gameplay, âm thanh và tính sáng tạo (đối với sản phẩm là game), đồ họa, tính ứng dụng thực tiễn, hiệu năng và tính sáng tạo (đối với sản phẩm là ứng dụng).

Tính đến thời điểm ngày 7.9, đã có hơn 50 sản phẩm hợp lệ được đưa lên hai kho ứng dụng Google Play (dành cho Android) và App Store (dành cho iOS). Người dùng quan tâm có thể tải về sử dụng miễn phí tại Google Play (http://goo.gl/ZPxXs0) và App Store (http://goo.gl/du5BLa), việc tải các ứng dụng này hoàn toàn tương tự việc tải và cài đặt ứng dụng quen thuộc trước nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

iOS 12 mang đến một loạt các tính năng mới, bao gồm App Limits giúp...
Rất nhiều thiết bị smarthome yêu cầu kết nối internet cho các chức...
Bài toán đặt ra cho công tác chuẩn bị đó là phải đảm bảo tính chính...