Thứ Ba, ngày 22/05/2018 17:45 PM (GMT+7)

Camera hành trình 2 ống kính DrivePro 520 độc đáo

authorNgọc Phạm Thứ Năm, ngày 08/10/2015 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phiên bản bộ nhớ 32GB có giá 200 USD trên Amazon.

   

Dòng camera hành trình hai ống kính DrivePro 520 và thẻ nhớ JetDrive Lite của Transcend vừa giành giải "Good Design Award 2015" - giải thưởng dành cho sản phẩm có chất lượng và thiết kế xuất sắc nhất tại Nhật Bản. “Good Design Award” là một trong những giải thưởng uy tín trên thế giới với hơn 3.600 sản phẩm dự thi từ khắp thế giới mỗi năm.

Camera hành trình hai ống kính DrivePro 520 có góc nhìn rộng 130 độ và khẩu độ f/1.8. Ống kính phía trước có thể quay lại hình ảnh ở độ phân giải Full HD (1080p). Ống kính này đi kèm với bộ đèn LED giúp người lái xe có thể quay lại hình ảnh trong đêm hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu. DrivePro 520 còn đi kèm một bộ định vị GPS và kết nối không dây Wi-Fi, cùng phần mềm miễn phí DrivePro 520, giúp chia sẻ video với smartphone và máy tính bảng.

 camera hanh trinh 2 ong kinh drivepro 520 doc dao hinh anh 1

Camera hành trình 2 ống kính (bên trái) và thẻ nhớ JetDrive Lite dành riêng cho MacBook.

Ban giám khảo giải thưởng Good Design Award  cho biết: "Khi mà các dịch vụ vận chuyển như Uber đang ngày càng trở nên phổ biến, một camera hành trình có khả năng quay phim cả bên trong lẫn bên ngoài xe là sản phẩm mà người lái lẫn hành khách đều cần phải có. DrivePro 520 có thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng, tính năng quản lý camera thông qua điện thoại là một ý tưởng rất hay mà các nhà sản xuất của Nhật Bản cần phải học hỏi”.

Thẻ nhớ JetDrive Lite (JDL) của Transcend thì được thiết kế riêng dành cho người dùng MacBook Pro và MacBook Air. Với các mức dung lượng 64GB và 128GB, JetDrive Lite có thiết kế rất nhỏ gọn, không để phần thừa quá nhiều gây mất thẩm mỹ như một số thẻ nhớ SD khác. Theo lời của ban giám khảo, thẻ nhớ JetDrive Lite là một “tác phẩm nghệ thuật dành cho MacBook". Mỗi thẻ nhớ được thiết kế phù hợp với từng loại MacBook khác nhau.

Hệ thống giải thưởng Good Design được thành lập vào năm 1957 bởi Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp của Nhật Bản. Giải thưởng được trao cho rất nhiều lĩnh vực, với khoảng 1.200 sản phẩm mỗi năm. Trong hơn 59 năm qua, có khoảng 42.000 sản phẩm được trao giải.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giờ đây, tuổi thọ pin trên thiết bị là một trong những tiêu chí...
Có vẻ Apple và Samsung đã đi những bước cuối cùng trong cuộc chiến...
Sao Diêm Vương cách Trái Đất của chúng ta hơn 4,6 tỉ dặm, nhưng bạn...