Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 03:10 AM (GMT+7)

Chevrolet Malibu mới ra mắt tại New York Auto Show 2015

authorBạch Dương Thứ Năm, ngày 09/04/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tập đoàn GM vừa phát hành hàng loạt ảnh chính thức của mẫu xe Chevrolet Malibu thế hệ mới.

   

Mẫu xe không chỉ có sự thay đổi lớn về ngoại hình, phong cách nội thất, mà nó còn trình làng phiên bản hybrid. Chevrolet Malibu thế hệ mới sẽ ra mắt tại New York Auto Show 2015.

Thiết kế ngoại hình gọn hơn, kiểu dáng fastback hiệu quả, năng động, thể thao. Ngoài ra, nó cũng ứng dụng một khái niệm thiết kế gia đình Chevrolet mới, lưới tản nhiệt phóng đại và đèn pha sắc nét hơn. Chiều dài trục cơ sở kéo dài hơn 101 mm, trọng lượng xe giảm 136 kg.

 chevrolet malibu moi ra mat tai new york auto show 2015 hinh anh 1

Chevrolet Malibu thế hệ mới

Thiết kế nội thất cũng được thay đổi, loại bỏ các nút phức tạp và nút bấm cho màn hình LCD 7-inch ở một vị trí nổi bật hơn, vị trí thông khí được di chuyển tới hai bên điều khiển trung tâm. Về mặt cấu hình, Chevrolet Malibu thế hệ mới trang bị 10 túi khí, hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động và xe dịch vụ 4G LTE OnStar.

 chevrolet malibu moi ra mat tai new york auto show 2015 hinh anh 2

Hệ thống điều khiển trung tâm

Về mặt động lực, mẫu xe mới cung cấp cho người tiêu dùng với ba lựa chọn, cụ thể hệ thống động cơ 1.5T, động cơ 2.0T hoặc hệ thống hybrid. Động cơ 1.5T có công suất tối đa là 119 mã lực và mô-men xoắn cao đại 250 Nm, và được trang bị với một hệ thống start-stop tự động; động cơ 2.0T có công suất tối đa là 186 mã lực và mô-men xoắn cao đại đạt 350 N m. Hệ thống truyền dẫn, phiên bản động cơ 1.5T phù hợp với hộp tốc độ tay 6 cấp, phiên bản 2.0T được xuất hiện hộp tốc độ tay 8 cấp.

Đáng chú ý nhất là, Chevrolet Malibu lần đầu tiên được trang bị với một hệ thống hybrid, gồm sự tích hợp giữa động cơ 1.8L cùng 2 động cơ điện và Pin lithium ion, công suất cực đại lên tới 136 KW. Ở phiên bản hybrid, Chevrolet Malibu thê hệ mwois có thể đạt đến tốc độ tối đa 88km/h. Ngoài ra, chiếc xe mới cũng được trang bị hệ thống ống xả EGHR thu hồi nhiệt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cũng như smartphone, các dòng TV thông minh hiện nay trong đó có...
Apple vừa giới thiệu tính năng bảo mật nâng cao, nơi bạn có thể tải...
Báo cáo nói rằng chip 7 nm sẽ được sử dụng cho bộ ba iPhone mới...