Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 00:03 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 14/12/2013 12:56 PM (GMT+7)

Chim cắt dám cướp mồi từ cú mèo khủng

Một con chim cắt nhỏ chỉ bằng nửa con cú mèo đã bạo gan đuổi theo đánh nhau với cú mèo hòng cướp trắng con mồi ngon của đối phương.

   

 chim cat dam cuop moi tu cu meo khung hinh anh 1 Cảnh tượng đầy kịch tính này diễn ra khi con cú đã túm được chú chuột nhắt ở một cánh đồng rồi bay lên không trung. Nhưng con chim cắt đói bụng lại âm thầm lao vút lên định giật lấy con mồi của chim cú đã gây ra một trận ẩu đả dữ dội ngay trên không.
 chim cat dam cuop moi tu cu meo khung hinh anh 2 Theo ông Chris Armstrong, người chứng kiến sự việc kể lại, hai kẻ săn mồi này đã vật lộn nhau trong không trung rất ác liệt rồi rơi dần xuống mặt đất.
 chim cat dam cuop moi tu cu meo khung hinh anh 3 Trong khi con chim cắt hung dữ dù có thân hình nhỏ bé nhưng đã dùng cặp móng vuốt của mình quắp chắc vào chân chim cú hòng cướp chú chuột nhắt.
 chim cat dam cuop moi tu cu meo khung hinh anh 4 Cả hai cứ mải mê đánh nhau mà quên vỗ cánh. Kết cục chúng bị rơi mạnh xuống đất. Cú ngã làm con chim cắt nhỏ bé bỗng “sợ hãi” và bay đi.
 chim cat dam cuop moi tu cu meo khung hinh anh 5 Trong khi đó con chim cú lại bình tĩnh cắp con mồi của mình bay đi.
Theo Văn Biên (theo Dailymail) (Văn Biên (theo Dailymail))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kaspersky Lab vừa có báo cáo mới liên quan tới lượng người dùng có...
Q6F phiên bản 49-inches là chiếc TV có giá tốt nhất của thế hệ...
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có những nhận xét sau khi EU ra án...