Thứ Hai, ngày 25/06/2018 15:41 PM (GMT+7)

Choáng: Cảnh sát lái siêu xe Lamborghini gần 10 tỷ

author Thứ Bảy, ngày 13/04/2013 10:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc Lamborghini Aventador đời mới được trang bị đầy đủ đồ chuyên dụng dành cho xe cảnh sát như đèn báo, còi ủ, logo...sẽ cùng với cảnh sát Dubai thực hiện nhiệm vụ tuần tra trên đường cao tốc.

   

Siêu xe Lamborghini Aventador có giá gần 300.000 bảng Anh (tương đương gần 10 tỷ đồng) vừa được gia nhập hạm đội xe công vụ của lực lượng cảnh sát Dubai.

Chiếc Aventador đời mới được trang bị đầy đủ đồ chuyên dụng dành cho xe cảnh sát như đèn báo, còi ủ, logo...sẽ cùng với cảnh sát Dubai thực hiện nhiệm vụ tuần tra trên đường cao tốc.

Siêu xe Lamborghini Aventador mới gia nhập hạm đội xe tuần tra của cảnh sát Dubai.

Trả lời báo chí, đại diện cảnh sát thành phố Dubai cũng thừa nhận dàn xe tuần tra của thành phố này đang ngày càng sang trọng hơn và Lamborghini Aventador - một chiếc xe thể thao cao cấp đã gia nhập hạm đội xe tuần tra của họ tháng trước.

Siêu xe Aventador phiên bản cảnh sát có màu trắng-xanh cùng biển số “8” đặc biệt.

Xe sử dụng động cơ V12 dung tích 6,5 lít cho công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm và có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Siêu xe này chắc chắn sẽ hữu ích cho cảnh sát trong nhiệm vụ bắt tội phạm trên đường phố bởi tốc độ siêu nhanh của nó.

Ngoài việc tham gia tuần tra, siêu xe Aventador còn được nhận định là một công cụ giúp cảnh sát Dubai cải thiện hình ảnh trên các phương tiện truyền thông.

Siêu xe đã song hành với các nhân viên cảnh sát Dubai trong nhiều cuộc tuần tra.

Không chỉ cảnh sát Dubai thích “chơi trội”, cảnh sát thành phố Rome (Italy) cũng từng gây chú ý khi đi tuần tra bằng một chiếc Lamborghini Galardo hồi năm 2009. Tuy nhiên, siêu xe gần 150.000 bảng Anh này sau đó bị hư hại vì tai nạn.

Theo Kiến Thức

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mật mã đang trở thành biện pháp bảo mật tiêu chuẩn của hầu hết...
Ở phút bù giờ cuối cùng, đội tuyển Đức đã thay đổi hoàn toàn cục...
Chuyện thật như đùa đang xảy ra tại ZTE sau khi lệnh cấm công ty...