Thứ Ba, ngày 19/06/2018 02:41 AM (GMT+7)

Chú chó trung thành canh xác chủ nhiều giờ dưới cái nóng 38 độ C

authorHồng Thu (Theo DM) Thứ Năm, ngày 17/07/2014 09:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một chú chó trung thành kiên quyết ngồi canh bên xác người chủ quá cố suốt nhiều giờ bất chấp nhiệt độ ngoài trời lên tới 38 độ C.

   

Lực lượng kiểm soát động vật ở thành phố Oklahoma (Mỹ) đã được gọi đến địa điểm người dân phát hiện chú chó trung thành nằm canh xác người chủ quá cố giữa cái nóng như thiêu như đốt của thời tiết.

Với sự kiên quyết canh xác chủ nhân của con chó, các nhân viên bảo vệ động vật phải mất một thời gian dài vật lộn mới đưa được con vật về trung tâm động vật địa phương. Tuy nhiên, tại đây, nó tỏ rõ vẻ đau buồn khi không chịu ăn uống và chỉ cúi gằm mặt xuống đất.

Ông Sheridan Lowery - Quản lý trung tâm bảo vệ động vật thành phố Oklahoma, cho biết khi được đưa khỏi hiện trường, chú chó vẫn rất quyến luyến, cứ liên tiếp lao về phía thi thể chủ nhân quá cố.

Theo tin tức từ quan chức địa phương, chủ nhân của chú chó này đã thiệt mạng trong một vụ thiên tai và con vật cưng trung thành này đã ngồi canh xác chủ từ rất lâu, bất chấp thời tiết mưa nắng và đói khát.

Hiện, chú chó này vẫn được chăm sóc tại trung tâm bảo vệ động vật địa phương. Sắp tới, nó sẽ nhận nuôi với hy vọng gia đình mới có thể xoa dịu bớt nỗi đau mất chủ của con vật.

 chu cho trung thanh canh xac chu nhieu gio duoi cai nong 38 do c hinh anh 1 

 chu cho trung thanh canh xac chu nhieu gio duoi cai nong 38 do c hinh anh 2
Chú chó trung thành không muốn rời xa thi thể chủ khi nhân viên bảo vệ động vật đưa đi.

 chu cho trung thanh canh xac chu nhieu gio duoi cai nong 38 do c hinh anh 3 
 chu cho trung thanh canh xac chu nhieu gio duoi cai nong 38 do c hinh anh 4

Con vật buồn bã sau khi bị tách rời khỏi xác chủ nhân.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xiaomi vừa giới thiệu dự án sản xuất bóng thông minh mang tên...