Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 20:46 PM (GMT+7)

Chuột Mickey huyền thoại xuất hiện trong tính năng AR Emoji của Samsung

authorNgọc Phạm Thứ Tư, ngày 21/03/2018 10:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) AR Emoji với hình ảnh chuột Mickey cho phép người dùng tạo ra những thông điệp vui nhộn để gửi đến bạn bè.

   

 chuot mickey huyen thoai xuat hien trong tinh nang ar emoji cua samsung hinh anh 1

Chuột Mickey xuất hiện trong tính năng AR Emoji của Samsung Galaxy S9/S9+.

Samsung và Disney vừa chính thức giới thiệu bộ biểu tượng cảm xúc AR Emoji mới, đó là những nhân vật hoạt hình Disney tích hợp trong bộ đôi Galaxy S9 và S9+. Theo đó, người dùng Galaxy S9 và S9+ có thể sử dụng ngay các nhân vật Disney kinh điển như chuột Mickey và Minnie trực tiếp từ điện thoại để tạo các tin nhắn theo phong cách riêng. Các nhân vật khác từ các bộ phim Disney yêu thích như The Incredibles, Zootopia và Frozen sẽ lần lượt được ra mắt trong năm nay.

Younghee Lee - Phó Chủ tịch Samsung cho biết, với hơn 6 tỉ biểu tượng cảm xúc được gửi đi mỗi ngày, mục tiêu của Samsung trong việc phát triển các biểu tượng cảm xúc AR Emoji là tạo ra những cách thức giao tiếp vui nhộn, thú vị và một phương thức mới để hình ảnh hoạt hình trở nên sống động hơn.

AR Emoji cho phép người dùng tạo ra những thông điệp vui nhộn để gửi đến bạn bè. Các biểu tượng cảm xúc AR Emoji sử dụng thuật toán chuyên sâu cùng công nghệ nhận diện khuôn mặt để vẽ lại hơn 100 đặc điểm khuôn mặt và tạo ra một phiên bản hoạt hình 3D. AR Emoji mang đến 18 biểu tượng sẵn có ở định dạng tập tin hình ảnh động tiêu chuẩn để có thể chia sẻ dễ dàng. Khi tìm được một AR Emoji yêu thích, người dùng có thể đính nó vào màn hình luôn hiển thị (Always On).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Google vừa công bố những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong...
Chính phủ Nhật Bản đã nêu lý do cho việc làm này là họ muốn đảm bảo...
Với các xu hướng thanh toán mới, thanh toán QR Code sẽ bùng nổ...