Thứ Năm, ngày 19/07/2018 18:44 PM (GMT+7)

Chuyển tiền nhanh như… BankPlus

authorP.V Thứ Bảy, ngày 26/07/2014 14:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không chỉ tiết kiệm khi Thanh toán cước viễn thông Viettel đến 5.5%; thoải mái tra cứu số dư và lịch sử giao dịch trong tài khoản cá nhân hay thanh toán hóa đơn dịch vụ, mua sắm trực tuyến một cách đơn giản, an toàn… với BankPlus các thuê bao của Viettel còn có thể gửi và nhận tiền qua tài khoản chưa đầy… 15 giây!

   

Trước đây chưa biết đến dịch vụ BankPlus, mỗi lần cậu con trai là sinh viên đại học trên Hà Nội gọi điện xin tiền, ông Nguyễn Mạnh Đức (Thái Bình) lại phải đi loanh quanh hàng xóm xem tuần này có đứa nào về chơi không để nhờ vả hoặc lóc cóc ra thị trấn rút tiền tiết kiệm từ ngân hàng rồi gửi vào tài khoản ATM của con.

Là người quê, không quen thủ tục phức tạp, ông bảo, mỗi lần phải ra ngân hàng hay bưu điện gửi tiền với ông là một… cực hình. Giờ đây, ông Đức đã cắt được cái khoản thủ tục làm ông lo ngay ngáy ấy, ông khoe: Từ nay mỗi lần chuyển tiền cho “cậu ấm” tôi chỉ cần mở điện thoại ra, dùng dịch vụ “banh pờ lút”, chưa đầy 15 giây sau là nó có thể nhận được tiền. Đúng là “Chuyển tiền mọi lúc – thanh toán mọi nơi”, ông Đức chia sẻ.

 chuyen tien nhanh nhu… bankplus hinh anh 1

Chuyển tiền đơn giản, dễ dàng với BankPlus


Cũng chung nỗi khổ chuyển tiền như ông Đức, anh Khương Văn Lực, kỹ sư ở KCN Từ Sơn (Bắc Ninh) kể: Mỗi lần muốn chuyển tiền về Nghệ An cho bố mẹ, với anh cũng là một cực hình không chỉ vì đường xá xa xôi mà còn vì các cụ không có tài khoản ngân hàng. Thế nhưng, từ khi sử dụng dịch vụ BankPlus, anh chỉ cần dùng tiện ích chuyển tiền qua chứng minh nhân dân là mọi “tình cảm” của anh đều nhanh chóng được BankPlus đáp ứng chỉ trong 4 giờ đồng hồ mà phí lại “rẻ bèo”.

Không khó khăn trong chuyện gửi tiền, chuyển tiền nhưng việc phải chờ đợi người đến thu hoặc ra điểm giao dịch để thanh toán các loại hóa đơn cước viễn thông cũng làm chị Thúy Quỳnh (Hà Nội) lo lắng. “Mình bận, chậm nộp thì nhà mạng sẽ cắt dịch vụ. Nhà mình bị mấy lần rồi, ông xã phàn nàn quá. Giờ thì khỏi phải lo.

Thanh toán qua BankPlus vừa chủ động mà lại tiết kiệm được đến 5,5%. Nhà mình dùng nhiều, hàng tháng hai vợ chồng hết cả triệu, dùng Bankplus mỗi năm tiết kiệm được sáu bảy trăm nghìn đấy! Mà không chỉ vậy, dùng BankPlus còn thoải mái quản lý, kiểm tra tài khoản, chuyển tiền nội mạng; đúng là “ngân hàng bỏ túi”, sướng lắm ” – chị Quỳnh vui vẻ tâm sự.

Có thể nói, thị trường thanh toán tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây đang chứng kiến sự bùng nổ về việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công cuộc hiện đại hóa ngân hàng, cải tiến các dịch vụ tiện ích viễn thông... Công nghệ phát triển với sự “chiếm ngôi” của mạng xã hội và thiết bị di động đã trở thành cầu nối đưa nhà cung cấp đến gần với khách hàng hơn.

Việc thanh toán hóa đơn, chuyển tiền trực tuyến đang phát triển tích cực với thực tế ngày càng có nhiều doanh nghiệp dịch vụ “vào cuộc” và tung ra nhiều dịch vụ mới, giúp người tiêu dùng có thể thực hiện giao dịch, thanh toán mọi lúc, mọi nơi.

Tổng công ty viễn thông Viettel, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông số 1 Việt Nam với 50 triệu thuê bao cũng không bỏ qua cơ hội này để gia tăng dịch vụ tiện ích cho thuê bao di động của mình bằng việc đưa dịch vụ BankPlus vào phục vụ.

Đây là dự án được đánh giá là rất thành công của Viettel với “một mũi tên trúng nhiều đích”, vừa đẩy mạnh phục vụ nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống và chăm sóc khách hàng; vừa thực hiện chủ trương của nhà nước về tăng cường thanh toán không dùng tiền mặt…

 chuyen tien nhanh nhu… bankplus hinh anh 2

BankPlus giúp chuyển tiền mọi lúc, thanh toán mọi nơi

Cũng do cách làm sáng tạo, phù hợp với nhu cầu thực tế và chủ trương lấy khách hàng làm trung tâm, tối đa quyền lợi cho khách hàng bằng nhiều ưu đãi chứ không tối đa lợi ích kinh doanh của danh nghiệp nên BankPlus đã nhanh chóng trở thành dịch vụ thanh toán trực tuyến được nhiều người yêu thích và sử dụng hàng đầu Việt Nam.

Chỉ sau 3 năm họat động; BankPlus đã có hơn 3 triệu thuê bao; mở rộng liên kết với 18 ngân hàng hàng đầu Việt Nam, tạo ra doanh số chuyển tiền lên đến hơn 1.200 tỷ/tháng và doanh số thanh toán cước lên đến hơn 150 tỷ/tháng.

Được biết, trong thời gian tới, Tổng công ty viễn thông Viettel sẽ có kế hoạch đẩy mạnh phát triển dịch vụ BankPlus với việc mở thêm nhiều hạng mục dịch vụ, xây dựng thêm nhiều tiện ích hấp dẫn đồng thời triển khai liên kết với tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.
BankPlus là dịch vụ hợp tác giữa Viettel và các Ngân hàng, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền qua điện thoại di động một cách nhanh chóng, an toàn, đơn giản, mọi lúc mọi nơi.

Với dịch vụ BankPlus, khách hàng có thể chuyển tiền qua di động chưa đầy 15 giây, tra cứu giao dịch, số dư; thanh toán cước viễn thông, tiền điện cho mình và cho người khác mà không cần phải cài đặt phần mềm hoặc kết nối wifi/3G cho điện thoại di động. Giao dịch được thực hiện an toàn mọi lúc mọi nơi với chính sách bảo mật 2 lớp gồm mật khẩu và mã xác thực . Đặc biệt, dịch vụ tương thích với tất cả các dòng máy điện thoại di động hiện có trên thị trường.

Khách hàng chỉ cần mang CMND ra các cửa hàng Viettel hoặc điểm giao dịch ngân hàng để đăng ký, sau đó gọi *123# và sử dụng dịch vụ trên điện thoại. Chi tiết liên hệ tổng đài 19008099 (200đ/ phút)/truy cập website: http//BankPlus.com.vn để biết thêm chi tiết.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Máy ảnh siêu zoom cho phép bạn chụp các đối tượng ở rất xa mà không...
Kaspersky Lab vừa có báo cáo mới liên quan tới lượng người dùng có...
Tính năng mới cho phép người sử dụng phương tiện giao thông phổ...