Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 16:23 PM (GMT+7)

Cơ hội làm giàu từ kinh doanh trực tuyến

authorHoàng Nhật Thứ Năm, ngày 18/05/2017 20:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hội nghị Internet Business Summit 2017 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 20.5 và TP.HCM vào ngày 27.5 tới. Đây chính là cơ hội cho những người đam mê kinh doanh trực tuyến.

   

 co hoi lam giau tu kinh doanh truc tuyen hinh anh 1

Chương trình có hơn 10 phiên làm việc khác nhau với các chủ đề như: Amazon Business Model (FBA, FBM, Dropshipping); Affiliate Business Model (ClickBank, JVZoo, Private Affiliate Network); Affiliate & E-Commerce Funnel; SEO & Content Marketing; Traffic & Conversion Payment và các vấn đề xoay quanh (Payoneer), và nhiều chủ đề nhỏ khác liên quan.

Với tinh thần kết nối, chia sẻ giá trị thực sự đến cộng đồng, BTC chương trình cho biết, những người quan tâm và tham dự hội nghị sẽ được cung cấp kiến thức bằng tư duy, chiến lược, giải pháp thiết thực và bộ công cụ chuyên nghiệp từ các diễn giả - Speakers về Internet Business Global.

Qua những chiến lược bài bản và chiến thuật chuyên sâu, người tham dự sẽ tìm được con đường đi đúng nhất, tránh gặp phải những sai lầm kéo theo các rủi ro khi tham gia môi trường kinh doanh trực tuyến nói chung và mô hình kinh doanh trực tuyến nói riêng.

Hội nghị sẽ quy tụ các diễn giả - Speakers là những người có nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu và trải nghiệm, đã từng trải qua nhiều thất bại và thành công trong lĩnh vực Internet Marketing, Affiliate Marketing, Amazon, các chiến lược về Sale Funnel (phễu bán hàng chiến lược cao), SEO, Content, Traffic như: Hoàng Sỹ Cường (Clickbank Expert), Tình Nguyễn ( Sale Funnel Expert), Phạm Khánh (Amazon Expert), Nguyễn Tiến Anh (SEO Expert). Đồng thời, chương trình còn có sự góp mặt của đại sứ Payoneer tại Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kaspersky Lab vừa có báo cáo mới liên quan tới lượng người dùng có...
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có những nhận xét sau khi EU ra án...
Sau khi phán quyết từ EU về hành vi cạnh tranh không lành mạnh, CEO...