Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 11:50 AM (GMT+7)

Công bố phần mềm diệt virus tốt nhất trong năm 2015

authorNgọc Phạm Thứ Sáu, ngày 19/02/2016 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Kaspersky Internet Security đã giành giải "sản phẩm của năm" do AV-Comparatives bình chọn, sau khi vượt qua 20 đối thủ khác trong cùng lĩnh vực.

   

Theo báo cáo thường niên của trung tâm kiểm tra độc lập AV-Comparatives trong năm 2015, Kaspersky Internet Security được xếp hạng cao nhất về hiệu suất. Cụ thể, Kaspersky Internet Security đạt giải “Sản phẩm của năm” vào năm 2011, 2013 và 2015; đạt giải thưởng Advanced+ qua 8 bài kiểm tra nghiêm ngặt trong năm 2015,... Quy định của AV-Comparatives là không sản phẩm nào đạt giải trong 2 năm liên tục.

 cong bo phan mem diet virus tot nhat trong nam 2015 hinh anh 1

Đã có 21 sản phẩm diệt virus tham gia bài kiểm tra.

Báo cáo thường niên của AV-Comparatives nêu tên những sản phẩm đạt điểm số cao trong bài kiểm tra anti-virus, chọn ra 1 sản phẩm chiến thắng dựa trên tổng điểm đạt được. Một số giải thưởng khác cũng được thêm vào để công nhận những kết quả tốt nhất trong mỗi bài kiểm tra.

Có 21 sản phẩm bảo mật cho nền tảng Windows tham gia vào loạt bài kiểm tra của AV-Comparatives 2015. Tất cả được kiểm tra về khả năng bảo vệ trước các mối đe dọa trong thế giới Internet, xác định được hàng ngàn chương trình độc hại và khả năng bảo vệ mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính. Ngoài ra, còn có những bài kiểm tra được thêm vào nhằm kiểm tra khả năng xóa phần mềm độc hại từ máy tính nhiễm độc và chặn những mối đe dọa mới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Leica vừa bắt đầu tham gia vào ngành kinh doanh đồng hồ bằng việc...
Những smartphone hiện nay kể cả dòng cao cấp đều mắc phải những...
“World Cup” tiếp tục chứng minh sức nóng với hàng triệu lượt tìm...