Thứ Hai, ngày 28/05/2018 16:41 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 02/04/2015 09:30 AM (GMT+7)

Cựu nhân viên NASA từng nhìn thấy người ngoài hành tinh và UFO

Một người đàn ông tuyên bố từng làm việc cho Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) và chứng kiến người ngoài hành tinh cao 2,7m liên lạc với các phi hành gia.

   

Clark McClelland tự nhận là kỹ sư hàng không vũ trụ của NASA 35 năm (1958-1992) và khẳng định ông từng nhìn thấy một phi hành gia ngoài hành tinh cao 2,7m tiếp xúc với các đồng nghiệp của ông. McClelland khẳng định sự thật trong câu chuyện này và chia sẻ chúng trên các website, YouTube và đài phát thanh.

 cuu nhan vien nasa tung nhin thay nguoi ngoai hanh tinh va ufo hinh anh 1

Clark McClelland cho rằng phi hành gia ngoài hành tinh (trái) đang chỉ tay về phía phi hành gia của NASA. Ảnh: Paranormal Crucible

Để làm chứng, McCelland cung cấp một hình ảnh trong đoạn video mô tả thực thể bí ẩn này đang tương tác với phi hành gia của NASA trên một tàu con thoi, khi ông đang thực hiện nhiệm vụ bí mật từ Trung tâm Vũ trụ Kenedy ở Cape Canaveral, bang Florida, Mỹ. Trên màn hình, ông thấy người ngoài hành tinh đứng bằng hai chân và quan sát cảnh này trong 1 phút 7 giây.

Theo Mirror, McCelland đồng thời tuyên bố ông từng quan sát vật thể bay không xác định (UFO) ở phía sau con tàu và chính phủ Mỹ khiến ông lụi bại bằng cách lấy đi tiền lương hưu.

"Tôi biết đến sự sống ngoài Trái Đất và phi thuyền của người ngoài hành tinh khi nhìn thấy chúng. Người ngoài hành tinh đang có mặt trên Trái Đất, họ đi lại giữa chúng ta. Họ có thể được cài vào chính phủ một số nước", McCelland nói trong video.

 cuu nhan vien nasa tung nhin thay nguoi ngoai hanh tinh va ufo hinh anh 2

Bức ảnh McCelland chụp trên ghế phi công trong tàu con thoi Columbia năm 1992 được đăng trên website của người đàn ông này.

Nhóm người đam mê UFO ủng hộ ông McClelland nhận định đây là một trong những bằng chứng thuyết phục nhất, chứng minh rằng chính phủ Mỹ từng liên lạc với thế giới bên ngoài nhưng không công bố sự thật. Trong khi đó, phía hoài nghi cho rằng McClelland từng bị sa thải vì ảo tưởng và chưa từng làm việc cho NASA.

* Tiêu đề bài viết đã được sửa đổi

Theo (Theo VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những thiết kế của Apple hàng chục năm qua luôn được xem là biểu...
Apple đã có chiêu mới hơn để thuyết phục khách hàng chuyển từ gói...
Đồng hồ sẽ tự động có tính năng này khi người dùng thiết lập giới...