Thứ Hai, ngày 23/04/2018 20:02 PM (GMT+7)

Đã có người chơi chinh phục 142 con Pokemon

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 24/07/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Game Pokemon Go đã ghi nhận “game thủ chiến thắng” đầu tiên của mình.

   

Game Pokemon Go đã ghi nhận “game thủ chiến thắng” đầu tiên của mình. Một người đàn ông có tài khoản trên mạng xã hội Reddit là ftb_hodor mới đây đã tiết lộ rằng, anh đã hoàn thành North American Pokedex. Điều này có nghĩa rằng, game thủ đó đã bắt được tổng số 142 con Pokemon.

Để hoàn thành bộ sưu tập của mình, anh đã bỏ ra ít nhất 50 tiếng mỗi tuần để săn Pokemon, ấp được 303 quả trứng và đi được 153 km trong suốt cuộc hành trình kéo dài hai tuần của mình.

 da co nguoi choi chinh phuc 142 con pokemon hinh anh 1

Trò chơi Pokemon GO có tổng cộng 151 loài Pokemon để người chơi “săn”. Chín con vật trong số đó cực kỳ hiếm, hoặc phân chia theo khu vực cụ thể. Các khu vực Châu Âu, Châu Á, và Úc có những sinh vật độc quyền của họ, trong khi phần còn lại chưa bao giờ được nhìn thấy kể từ khi game này ra mắt.

Những con Pokemon còn thiếu trong bộ sưu tập của game thủ này là những con vật cực kỳ hiếm, hoặc được phân chia theo khu vực, gồm 9 con vật gồm Farfetch’d, Kangaskhan, Mr. Mime, Ditto, Articuno, Zapdos, Moltres, Mewtwo và Mew. Trong đó, Farfetch’d được cho là độc quyền trong khu vực châu Á, Kangaskhan được tìm thấy trong vùng lãnh thổ đại dương; Mr. Mime ở khu vực ở Tây Âu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước nhiều thông tin trái chiều liên quan tới việc chụp ảnh chân...
ZTE vừa phải hứng chịu lệnh cấm nhập khẩu các sản phẩm vào thị...
Hầu hết người dùng khi mua smartphone đều cân nhắc về dung lượng...