Thứ Ba, ngày 25/09/2018 02:40 AM (GMT+7)

Đặc công Trung Quốc phá kỷ lục thế giới

authorVăn Biên (theo People.com) Thứ Tư, ngày 01/10/2014 19:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tờ Nhật Báo Nhân Dân Trung Quốc dẫn nguồn tin mới đây của Cục An ninh Nhân Dân Bắc Kinh cho biết, một đặc công thuộc Đội Chiến Thuật và Vũ khí đặc biệt (SWAT) của nước này đã xác lập kỷ lục Guinness mới về thời gian căng cơ bụng thăng bằng tại chỗ trên ván.

   

Theo đó, vị đặc công trên tên là Mao Weidong, 43 tuổi, đến từ đơn vị SWAT, đã đạt kỷ lục thế giới về thời gian căng cơ bụng thăng bằng tại chỗ trên một tấm ván với 4 tiếng 26 phút, phá vỡ kỷ lục trước đó với thời gian 3 tiếng 7 phút được xác lập vào năm 2013. 

 dac cong trung quoc pha ky luc the gioi hinh anh 1

Mao Weidong phá kỷ lục do người Mỹ xác lập trước đó. Ảnh: People

“Anh ta đã chiến thắng không chỉ về thể chất, mà còn cả về tinh thần! Chúng tôi chia vui với anh ấy. Đơn vị SWAT Bắc Kinh sẽ luôn đảm bảo an ninh xã hội, giữ gìn trật tự công cộng, bảo vệ đời sống của nhân dân cũng như tài sản và an ninh của thủ đô”, nguồn tin từ Cục An ninh Nhân dân Bắc Kinh cho biết.

Theo Guinnessworldrecords, kỷ lục bộ môn căng cơ bụng thăng bằng tại chỗ trên ván (Abdominal plank position) năm 2013 thuộc về vận động viên người Mỹ George Hood với kỷ lục 3 tiếng 7 phút 15 giây. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

iOS 12 mang đến một loạt các tính năng mới, bao gồm App Limits giúp...
Rất nhiều thiết bị smarthome yêu cầu kết nối internet cho các chức...
Bài toán đặt ra cho công tác chuẩn bị đó là phải đảm bảo tính chính...