Thứ Ba, ngày 16/10/2018 06:43 AM (GMT+7)

Dân mạng đổ xô tìm "Núi Olympus" và "Cầu Vàng Đà Nẵng" trên Google

authorNgọc Phạm Thứ Năm, ngày 02/08/2018 12:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là hai trong số nhưng từ khóa "hot" nhất trên Google vào sáng 2/8.

   

Theo thống kê của Google trong sáng 2/8, những người dùng internet tại Việt Nam đang có xu hướng tìm kiếm nhiều nhất là các từ khóa "Núi Olympus" (vị trí số 1), "Cả một đời ân oán tập 65" (vị trí số 2) và "Cầu Vàng Đà Nẵng" (vị trí số 3).

 dan mang do xo tim "nui olympus" va "cau vang da nang" tren google hinh anh 1

3 từ khóa "hot" nhất trên Google vào sáng 2/8.

Trong đó, từ khóa "Núi Olympus" đã nhận được hơn 200.000 lượt tìm kiếm. Đây là đỉnh núi cao nhất của Hy Lạp với độ cao 2.918m. Do chân núi nằm gần như ngang với mực nước biển, nên nó được xếp vào danh sách ngọn núi cao bậc nhất tại châu Âu. Trong sáng 2/8, nhiều người dùng internet đã tăng cường tìm hiểu về các thần thoại, các câu chuyện huyền bí xoay quanh ngọn núi này.

Còn "Cả một đời ân oán" là bộ phim đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả trên sóng VTV. Ở tập 65, nhân vật Diệu trong phim nghĩ đủ mọi cách để giữ kín bí mật Tú không phải là Nguyên An, nhưng Diệu không ngờ tình cũ của Tú biết được sự thật và quay clip tống tiền mình. Những chi tiết, chuyện tình éo le trong phim đang khiến khán giả tò mò.

Riêng "Cầu Vàng Đà Nẵng" trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết là vì truyền thông phương Tây vừa đồng loạt có bài giới thiệu công trình này của Việt Nam. Cầu Vàng nằm trên khu nghỉ dưỡng Bà Nà Hills ở TP.Đà Nẵng, không những thu hút một lượng lớn du khách mà còn cả các kênh tin tức quốc tế, sau khi khai trương hồi tháng 6.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với màn hình lớn, cấu hình mạnh mẽ và thời lượng pin tuyệt vời,...
Vượt qua 720 đội thi đến từ 79 quốc gia ở vòng loại, 10 đội xuất...
Một đối tác sản xuất của Apple đã xác nhận kế hoạch chuyển sản xuất...