Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 13:24 PM (GMT+7)

Dàn xe siêu sang Sài Gòn rầm rộ đi chơi Halloween

author Thứ Ba, ngày 29/10/2013 07:31 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cuối tuần vừa qua, lễ hội Escape Party mừng lễ Halloween thu hút khá đông khách tham gia ở Sài Gòn, trong đó có những mẫu siêu xe, xe sang rất “chiến” hòa vào lễ hội.

   

Nổi bật nhất chính là đội xe màu vàng của hội "Caravan Passion", bao gồm những cái tên như Lamborghini Gallardo SE, Hummer H2, Porsche 911, Nissan 370Z… Hầu hết tất cả những mẫu xe này đều đã được độ lại ngoại hình hầm hố và dữ dằn hơn.

Đặc biệt nhất trong đội hình là chiếc Porsche 911 độ Vorsteiner duy nhất tại Việt Nam. Chiếc xe này nhẹ hơn 30kg so với nguyên bản, với nhiều chi tiết được thay thế bởi chất liệu sợi carbon như cản trước, cản sau, ốp hông, gương chiếu hậu, viền đèn, cánh lướt gió sau kiểu GT bản rộng gần 40 cm. Ngoài ra, mẫu Hummer H2 độ xuất hiện tại lễ hội cũng rất được chú ý bởi kiểu dáng hầm hồ và màu vàng nổi bật.

Đội xe nổi bật của hội "Caravan Passion".

Ngoài sắc vàng rực rỡ đến từ đội xe "chiến", một số mẫu xe rất có giá trị khác cũng xuất hiện như bộ đôi Range Rover Evoque, Rolls-Royce Ghost, Aston Martin DB9, Bentley Continental Flying Spur… và một số chiếc xe độ khác.Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kaspersky Lab vừa có báo cáo mới liên quan tới lượng người dùng có...
Sau khi phán quyết từ EU về hành vi cạnh tranh không lành mạnh, CEO...
Được thiết kế dành riêng cho các game thủ, Alienware 15 R4 hội tụ...