Thứ Hai, ngày 21/01/2019 23:00 PM (GMT+7)

Đây là bộ sạc không dây nhanh, thời trang và giá rẻ cho iPhone 8

authorKiến Tường (Theo Review Geek) Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bộ sạc này cung cấp công suất 10W trở thành người bạn đồng hành đáng giá cho những thiết bị hỗ trợ sạc không dây.

   

Nếu đang tìm mua một bộ sạc không dây cho smartphone, bạn có thể nhận ra rằng có khá nhiều lựa chọn trên thị trường. Nhưng để chọn một bộ sạc không dây chuẩn Qi tương thích các thiết bị hiện đại mà vẫn đảm bảo các yếu tố sạc nhanh và thời trang, thì bộ sạc nhanh 10W của Aukey đang là lựa chọn khá tốt.

 day la bo sac khong day nhanh, thoi trang va gia re cho iphone 8 hinh anh 1

Sạc không dây của Aukey hỗ trợ sạc chuẩn Qi, có nghĩa nó tương thích iPhone 2018 lẫn nhiều thiết bị khác.

Khi mua một bộ sạc không dây cho smartphone có tính năng Qi, có thể là iPhone 2017 hoặc nhiều điện thoại Android khác, bạn cần đảm bảo các nguyên tắc sau:

- Mua từ thương hiệu uy tín.

- Mua bộ sạc có mức công suất thấp nhất 10W để tương thích các thiết bị hỗ trợ sạc nhanh.

- Tấm sạc ghép nối chất lượng cao và bộ sạc công suất cao để đảm bảo cung cấp năng lượng đầy đủ.

Vấn đề là, thực hiện theo cách làm này chỉ là những điều cơ bản và 90% sẽ kết thúc bằng những bộ sạc trông khá xấu xí - điều không nên trong bối cảnh các thiết bị công nghệ đang ngày càng bắt mắt hơn.

Bộ sạc nhanh không dây Aukey LC-Q4 10W có tính năng sạc nhanh và đến từ một thương hiệu có tiếng, trong khi thiết kế của nó cũng hấp dẫn và trực quan hơn so với các bộ sạc khác, liên kết với tấm sạc khá thời trang. Cụ thể, thay vì sử dụng cao su đen khó chịu, đế sạc của nó được làm bằng kim loại bạc (giúp nâng giá trị thẩm mỹ của sản phẩm) ở phía dưới và bề mặt sạc được phủ bởi tấm vải xanh nhạt làm bằng sợi dệt thô.

 day la bo sac khong day nhanh, thoi trang va gia re cho iphone 8 hinh anh 2

Miếng vải trên bộ sạc của Aukey trông trang nhã hơn rất nhiều.

Quá trình ghép nối thiết bị với một bộ sạc nhanh USB cho thấy nó cung cấp tốc độ sạc khá tốt, tương đương với những bộ sạc nhanh không dây khác, nhưng đảm bảo thiết kế thời trang phong cách trang nhã hơn rất nhiều.

Lý tưởng mà nói thì bộ sạc của Aukey là lựa chọn cho những ai yêu thích sự tiện dụng của sạc nhanh nhưng vẫn có thiết kế bắt mắt. Bộ sạc này có giá bán lẻ 29 USD, bao gồm cả tấm sạc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cộng đồng mạng tại Việt Nam đã chế những bức ảnh hài hước sau trận...
Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam từ đất UAE đã khiến triệu người...
Nhà mạng Vietnamobile vừa chính thức công bố hoàn thành việc nâng...